overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ปวดหัวกับ linksys wrt54gl จริง ๆ ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ปวดหัวกับ linksys wrt54gl จริง ๆ ครับ

    เซ็ทเรียบร้อยแล้ว แต่เปิดเน็ตไม่ขึ้น แต่มีข้อความขึ้นแบบนี้ มันผิดพลาดตรงไหนครับ ช่วยที

    ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default

    ของดี แต่ใช้ยาก ก็น่าเบื่อเหมือนกันนิ ช่วยที

    ขอบคุณครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Pikba's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    นครปฐม

    Default

    มันไม่จ่าย ip หรือเปล่าครับ ลองปิด DHCP ดู นะ

  4. #4
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default งง

    Quote Originally Posted by Pikba View Post
    มันไม่จ่าย ip หรือเปล่าครับ ลองปิด DHCP ดู นะ
    เปิดแล้วครับ แต่ไม่ได้

  5. #5

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ลองเซตง่ายๆ
    ไม่ใส่ pass+add mac
    ตัดพวกรักษาความปลอดภัยออกดูครับ
    เคยเจอปัญหานี้เหมือนกันเวลาใส่ pass แลัวมันไม่รับ ip

  6. #6

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    ซ้ำชะงั้น
    ..............

  7. #7
    OverclockZone Member dolphin007's Avatar
    Join Date
    18 Mar 2008

    Default ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by tomodify View Post
    ลองเซตง่ายๆ
    ไม่ใส่ pass+add mac
    ตัดพวกรักษาความปลอดภัยออกดูครับ
    เคยเจอปัญหานี้เหมือนกันเวลาใส่ pass แลัวมันไม่รับ ip
    ลองไม่ต้องใส่ password ตามที่บอก ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณมาก ๆ

    แต่ที่นี้ ถ้าใครเปิดไวเลส ก็เอาแอบใช้ขอบผมได้สิครับ จะทำงัยหล่ะที่นี้

  8. #8
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    ผมว่าคุณใส่รหัสตอน connect ผิดหรือปล่าว

  9. #9
    OverclockZone Member Hang998's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ความปลอดภัยสำคัญนะคับ ต้องป้องกันไว้ดีที่สุด

  10. #10
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by dolphin007 View Post
    ลองไม่ต้องใส่ password ตามที่บอก ใช้ได้แล้วครับ ขอบคุณมาก ๆ

    แต่ที่นี้ ถ้าใครเปิดไวเลส ก็เอาแอบใช้ขอบผมได้สิครับ จะทำงัยหล่ะที่นี้
    Lock Mac แทนครับ

  11. #11

    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Nonthaburi,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    Lock Mac แทนครับ
    ตามนี้ครับ

    เครื่องอื่นที่ไม่ได้ add mac ไว้ จะเป็นเหมือนในรูปท่าน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •