overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ThermalTake TR2 RX 550W

  1. #1
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Cool ThermalTake TR2 RX 550W

    ThermalTake TR2 RX 550W ดีไหมคับ? และจ่ายไฟเต็มหรือเปล่า?
    สเปกผม
    AMD 6000+
    GA MA78GM-US2H
    RAM 4G
    HDD 160G 1 ลูก
    DVD-RW 2 ตัว (IDE)
    ATI 4670 อนาคตอาจเปลี่ยนเป็น 4870
    พัดลม 12 นิ้ว 2 ตัว
    พัดลม 8 นิ้ว 1 ตัว
    LED 1 หลอด
    พอไหมคับ?
    ขอบคุณคับ
    Last edited by fuan; 14 May 2009 at 18:29:32.

  2. #2
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    จ่ายไฟนิ่งและเต็มครับ ไฟ 12V 5V นี่จ่ายนิ่งกราฟเป็นเส้นตรงเลย

    แต่ถ้าไม่ติดเรื่องรูปลักษณ์ผมแนะนำไปเอา Enhance 500wat ดีกว่าครับ


    ปล.ผมใช้ TT ตัวนี้อยู่แหละครับ ^^" แต่พอซื้อแล้วรู้สึกเสียดายอยากได้ Enhance มากกว่า

  3. #3
    OverclockZone Member Jumpba's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007

    Default

    สบาย ๆ ครับผม ^^

    ตัวนี้คุ้มสุด ๆ และใน TT อะ

  4. #4
    OverclockZone Member brightweap's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ผมใช้อยู่เลยอิอิ ok ครับ พัดลม14ซม. แต่เงียบนิ่งมากครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ดูเอาเองครับว่าไฟแรงแค่ใหน ยี้ห้อนี้

    TT 470 http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=464170
    TT 550 http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=461527

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีๆ
    เต็ม

  7. #7
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับ อืม...และสายไฟมันยาวมากไหมคับ?

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by fuan View Post
    ขอบคุณทุกท่านคับ อืม...และสายไฟมันยาวมากไหมคับ?
    โครตยาวครับ ยกเว้น รุ่น TT550 ไฟ CPU จะสั่นไปนิดถ้าเคช PSU อยู่ด้าน
    ล่างครับ แต่ก็ใช้ได้

  9. #9
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    โครตยาวครับ ยกเว้น รุ่น TT550 ไฟ CPU จะสั่นไปนิดถ้าเคช PSU อยู่ด้าน
    ล่างครับ แต่ก็ใช้ได้
    คับผม แต่ของผม PSU อยู่ด้านล่างด้วยคับ เคส SilverStone PS02 น่าจะพอไหมคับ .... (เห็นของท่านจัดเคสแล้วสวยมากคับผม)

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    รุ่นนี้สายลอดหลังเคชไม่ได้ ไงก็ถึงครับ พาดไปตรง หรือก็ซื้อสายต่อเพิ่มซิครับ 60 บาทเองครับ

  11. #11
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    รุ่นนี้สายลอดหลังเคชไม่ได้ ไงก็ถึงครับ พาดไปตรง หรือก็ซื้อสายต่อเพิ่มซิครับ 60 บาทเองครับ
    ขอบคุณคับ

  12. #12
    OverclockZone Member ratchapong's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    Modify Zone

    Default

    D ครับรุ่นนี้เคยใช้อยู่เหมือนกัน นิ่งง

  13. #13
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ผมว่า TT ใช้ได้เยี่ยมนะ ผมใช้ TR2 470 W รู้สึกนิ่งดี
    สายยาว เสียอย่างเดียวแพง ตั้ง 2400 ซื้อตอนเดือน 10 ปีที่แล้ว
    ตอนนี้เหลือพันปลายๆ

  14. #14
    OverclockZone Member jumonking's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2009

    Default

    Quote Originally Posted by longbow View Post
    จ่ายไฟนิ่งและเต็มครับ ไฟ 12V 5V นี่จ่ายนิ่งกราฟเป็นเส้นตรงเลย

    แต่ถ้าไม่ติดเรื่องรูปลักษณ์ผมแนะนำไปเอา Enhance 500wat ดีกว่าครับ


    ปล.ผมใช้ TT ตัวนี้อยู่แหละครับ ^^" แต่พอซื้อแล้วรู้สึกเสียดายอยากได้ Enhance มากกว่า
    เซียร์มีไหมอะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    เซียร์ไม่มีเลยครับ เห็นแต่ Lite Power แถมแพงด้วย

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2008

    Default

    เซียร์มี jib ชั้น3 hi end

  17. #17
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by longbow View Post
    เซียร์ไม่มีเลยครับ เห็นแต่ Lite Power แถมแพงด้วย
    Autonet ชั้น 2 ไม่มีหรือครับ ลองส่องดูยังครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ผมก็ซื้อมาจากร้าน autoNet


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •