overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: เกี่ยวกับ4870 512mb กับ เกมส์

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default เกี่ยวกับ4870 512mb กับ เกมส์

    คือท่านผู้รู้ช่วยชี้แนะทีครับ

    สเปกนี้สำหรับเกมส์ออนไลท์แนว FPS คงจะเหลือๆแล้ว แต่ว่าบางทีทำไมเหมือนภาพมันเตื่อยๆอะครับ

    กับ Crysis ก็เป็นมันเตื่อยๆ

    แล้วสำหรับ Cpu มันมีผลกับการแสดงผลมากรึเปล่า

    LGA775 CPU Pentium4 Hyper-teading 3.0GHz แรม 4GB

    ช่วยทีครับว่าต้องปรับตรงไหนมั้ง

    แล้วก็วินโด้ลงใหม่แล้ว XP SP3 Driver โหลดจากเว็ปเลยล่าสุด

    ขอบคุณมากครับท่าน


    -----------------------------

    เพิ่มเติมครับ ผมอยากทราบว่า CPU มีผลต่อการทำงานการ์ดจอ เยอะไหมครับ เรื่องประสิทธิภาพ
    Last edited by Sir.Au; 15 May 2009 at 05:41:42.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ^^"

    P4

    จาก HD4870 กลายเป็น HD2400 ไปแล้ว
    Last edited by TWK.; 14 May 2009 at 18:33:30.

  3. #3
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    P4 ไม่เตื่อย ไม่อืด ก็ แมว{หมา} แล่้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    สรุปมันเป็นที่ CPU หร๋อครับเนี่ยท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ^^"

    P4

    จาก HD4870 กลายเป็น HD2400 ไปแล้ว
    สรุปผมต้องถอย บอร์ด+ CPu มาด้วยใช่ไหมครับท่าน

    งั้นช่วยแนะนำ CPU กับ Board ทั้งของ AMD และ Intel หน่อยนะครับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member intrinity's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Khonkean

    Default

    CPU ครับ ถึงจะ 3.0Ghz ก็เถอะครับ

    ถ้าจะเล่น Crysis ต้อง Dual core ซัก E2160 ครับ พอฟัดพอเหวี่ยงหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member Chodose's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดงตระไคร้ ไร่นางรอง/ ลูกกะจ๊อกขี้เมา ชมรมโคราช รักหมา แดกแมว/

    Default

    เตื่อยๆ
    แนวมากครับ ขอจำไปใช้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ][DNA]['s Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    สวรรค์ประชารักษ์

    Default

    ลองมา Phenom II จิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ][DNA][ View Post
    ลองมา Phenom II จิ
    ดันครับท่านกำลังมองอยู่เหมือนกัน แต่ทะว่า ทำไมมันแสดงผลออกมาได้แย่ขนาดนี้ครับเนี้ย

    อีกเครื่องนึงของผมภาพดีกว่าอีก - -* การ์ดจอเก่ากว่ามากด้วยด๊อยกว่าทุกอย่าง อยากทราบว่าทำไมครับท่านนน

    หรือว่าต้องไปปรับ ? รึเปล่า

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    ปัญหาอยู่ที่ CPU กำลังเป็นตัวถ่วงความเจริญครับ

    และ แรมก็พ่วงไปด้วย ชิพเซ็ทบนบอร์ดด้วย....


    มันเลยขับประสิทธิภาพของการ์ดไม่ออกหมดทุกเม็ดครับ


    สรุปคือ

    เสียเงินก้อนโตแน่นอนครับ



    ถ้าทนรอได้ i5 น่าจะเร็วๆนี้ครับ

    แต่ถ้าไม่ได้ แค่ E5xxx ราคา 2500 - 3000 กับบอร์ดตัวละ 2200 - 2500 แรมอีกคู่เอาแค่บัส 800 CL4 สักคู่นึง 1700 - 2000 บาท น่าจะอยู่ในช่วง 8 พันถึง 12k ครับ การอัพเกรดส่วนอื่นๆ


    เหนื่อยครับ ถ้าจะตามมันฮาร์ดแวร์ให้ทันกับ app โดยเฉพาะเกมส์

    เรื่องสวยไม่สวยอยู่ที่การปรับตั้งในซอฟแวร์ครับ แรงมากก็ปรับได้มาก ความสวยงามของภาพก็ตามที่ได้ปรับไปครับ

  11. #11
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    จาก hd4870 เจอ cpu แบบนี้กลายเปน hd3850 ไปเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •