overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: โมเด็ม BIPAC5102s ไฟLANกระพริบตลอดเลยครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default โมเด็ม BIPAC5102s ไฟLANกระพริบตลอดเลยครับ ช่วยที

    ปกติใช้ได้ไม่มีปัญหาเลยครับ แล้วพอดีเครื่องใหม่ เอาการ์ดจอไปเคลมเลยต้องมาใช้คอมเครื่องเก่า
    ก็ถอดการ์ดแลนมาเสียบ ลงไดรเวอร์เรียบร้อย เสียบไป ไฟ LAN กระพิบรัว -*- ลองเปลี่ยนการ์ด
    แลนแล้วก็เหมือนเดิมครับ แต่พอผมไปเสียบออนบอร์ดมันไม่กระพิบนะ ( แต่เครื่องที่ผมจะใช้มันไม่มีแลนออนบอร์ด )
    วันนี้เรียกช่างทุยมาดู เค้าก็เชคให้แค่ว่าเนตมันปกติมั้ย คือเนตผมอะมันปกติ-*- แต่เครื่องนี้มันดันต่อไม่ได้ แล้วที่แปลกคือผมลองเอาการ์ดแลนไปเสียบกลับเครื่องเดิมแล้วเปิดดู ( เปิดทั้งๆที่ไม่มีการ์ดจอนั่นแหละ )
    มันกระพิบซะงั้น ปกติมันไม่เคยนะ งงมาก สรุปเลยไม่รุ้ว่ามันเป็นที่ไรแน่ครับ แลนก็ไม่น่าใช่เพราะเปลี่ยน
    แล้วเหมือนเดิม สัญญาณก็ปกติ เว้ออออออ แล้วมันไรเนี่ยยยย อ้อสายก็ลองเปลี่ยนแล้วนะครับ เหมือนเดิม

    ก็เป็นดังนี้แหละครับ รบกวนพี่ๆน้องๆ ในบอร์ดด้วยนะครับ

    ปล. ตอนนี้ใช้เนต 56 อยู่กว่าจะเข้าเวบได้ -

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ที่กระพริบถี่ๆ นั่นเป็นไฟสีเขียว หรือส้มครับ ถ้าสีเขียวกระพริบถี่ น่าจะการ์ดมีปัญหา (ที่ว่าเปลี่ยนการ์ดแล้วนี่ แน่ใจรึปล่าวครับว่าตัวที่เปลี่ยน มันใช้งานได้) แต่ผมเดาๆ ว่าการ์ดเสียนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member i704P's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007
    Location
    ม.ศรีปทุม//ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    การ์ดแลนพังแน่นอนครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    คือกาดแลนตัวนี้ปกติผมใช้อยู่ครับ แล้วพอถอดมาใส่เครื่องที่ว่านี่ ไปทันทีครับ แล้วที่แปลกถอดไปใส่อันเก่าก็ไปด้วยเหมือนกัน เอ้าาา -*- เดี๋ยวยังไงลองเปลี่ยนดูครับ ใครมีวิธีอื่นช่วยด้วยนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ตะกี้ช่างทุยมา ลองเอาราวเตอร์ต่อมันใช้ได้นะครับ แสดงว่าแลนผมไม่พังอะสิ

    เค้าบอกโมเดมพัง แต่ผมเอาโมเดมต่อกับอีกเครื่องได้ตลอด -*- ( ใช้การ์ดแลนนี่แหละ )

    งงจริง อะไรมันพังแน่
    Last edited by Gilded; 15 May 2009 at 17:45:52.

  6. #6
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ดัน

  7. #7
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ดันอีก

  8. #8
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ดันนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน

  9. #9
    OverclockZone Member Gilded's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008
    Location
    ลาดพร้าว

    Default

    ดันว้อยยยยยยยยยยยยยยยยยยย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •