overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สอบถามเรื่อง Gsky หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Red face สอบถามเรื่อง Gsky หน่อยครับ

    ผมซื้อ usb wireless ยีี่ห้อ gsky มาใช้ ลงdriverเสร็จแล้วเขาไปที่ Choose a Wireless Network แล้วมันขึ้นมาอย่างนี้ผมจะต้องทำยังไงครับ ไม่เห็นมีอะไรขึ้นมาสักตัวเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member cupidnior's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008

    Default

    คุณต้องใช้โปรแกรม Realtek ในการต่อไวเลสครับ ที่เป็นรูปปูสีน้ำเงินหน่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member 323's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by anushits View Post
    ผมซื้อ usb wireless ยีี่ห้อ gsky มาใช้ ลงdriverเสร็จแล้วเขาไปที่ Choose a Wireless Network แล้วมันขึ้นมาอย่างนี้ผมจะต้องทำยังไงครับ ไม่เห็นมีอะไรขึ้นมาสักตัวเลย รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยครับ ขอบคุณครับ
    ตามที่โทรคุยกันน่ะครับ ให้เลือกตรง Windows Zero config ครับ จะสามารถใช้งานเลือก wireless จาก wireless windows connection ได้เหมือนเดิม

    ขอบคุณที่เป็นลูกค้า www.wifi4you.com ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    เห็นแล้วครับอู้ฮู้วววว...........ทีนี้มาเต็มเลย 5 ขีดทั้งนั้นเลยไวมากดีจริงๆ บอกได้คำเดียวว่าคุ้ม ขอบคุณนครับ

  5. #5
    ZeTo
    Guest

    Default

    ผมเพิ่งสั่งของไปและโอนชำระเงินเรียบร้อยแล้ว วันพุธน่าจะได้รับของ
    ต้องรอดูว่าพอใช้เจ้าตัวนี้แล้วจะมีผลเป็นที่น่าพอใจกับค่าลงทุนไปหรือเปล่า

  6. #6
    ZeTo
    Guest

    Default

    ยืนยันว่าสุดคุ้มกับการลงทุน จากที่เคยมีแค่ขีดเดียว ตอนนี้ Very good-Excellent
    ไม่ผิดหวังจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member 323's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ขอบคุณครับ ที่เป็นลูกค้า www.wifi4you.com ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    Quote Originally Posted by ZeTo View Post
    ยืนยันว่าสุดคุ้มกับการลงทุน จากที่เคยมีแค่ขีดเดียว ตอนนี้ Very good-Excellent
    ไม่ผิดหวังจริงๆ
    ขีดขึ้นก็จริงครับ แต่ความเร็วตก ตอนแรกผมใช้ของ tp-link wn422g อยู่ที่ 1-2 ขีด ขั้น low
    ความเร็ว วิ่งอยู่ที่ระหว่าง 5-11 Mbps
    ลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ขีดขึ้นไปที่ 3-4 จะมี 5 ขีดบางครั้ง ขั้น good-verygood
    แต่ความเร็วที่ได้วิ่งคงที่อยู่ที่ 1 Mbps

    เหอะๆ งง เลย

  9. #9
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    ขีดขึ้นก็จริงครับ แต่ความเร็วตก ตอนแรกผมใช้ของ tp-link wn422g อยู่ที่ 1-2 ขีด ขั้น low
    ความเร็ว วิ่งอยู่ที่ระหว่าง 5-11 Mbps
    ลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ขีดขึ้นไปที่ 3-4 จะมี 5 ขีดบางครั้ง ขั้น good-verygood
    แต่ความเร็วที่ได้วิ่งคงที่อยู่ที่ 1 Mbps

    เหอะๆ งง เลย
    นึกว่าเป็นแต่ผมคนเดียว...สัญญาณแรงแต่ความเร็วไมได้แค่ 1Mbps งงด้วยคน

  10. #10
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    จากที่ลองลงแค่ไดว์เวอร์ไม่ลง REALTEK RTL8187 Wireless LAN Utility ปรากฏว่าวิ่งที่ 11Mbps -24 Mbps

  11. #11
    ZeTo
    Guest

    Default

    ของผมโชว์ตัวเลขอยู่ที่ 36 Mbps อันเดิมจำไม่ได้เพราะตอนนั้นทำใจกับสัญญาณ Low

  12. #12
    OverclockZone Member 323's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    ขีดขึ้นก็จริงครับ แต่ความเร็วตก ตอนแรกผมใช้ของ tp-link wn422g อยู่ที่ 1-2 ขีด ขั้น low
    ความเร็ว วิ่งอยู่ที่ระหว่าง 5-11 Mbps
    ลองเปลี่ยนเป็นตัวนี้ ขีดขึ้นไปที่ 3-4 จะมี 5 ขีดบางครั้ง ขั้น good-verygood
    แต่ความเร็วที่ได้วิ่งคงที่อยู่ที่ 1 Mbps

    เหอะๆ งง เลย
    ขอเรียนสอบถามนิดหนึ่งครับ ไม่แน่ใจว่าใช้ Gsky หรือตัวอื่นที่ใช้ chip 8187L ครับ?

    เพราะเคยเห็นรับของ ตามlinkนี้ เลยไม่แน่ใจครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=466079
    Last edited by 323; 31 May 2009 at 07:54:21.

  13. #13
    OverclockZone Member reconnang's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by 323 View Post
    ขอเรียนสอบถามนิดหนึ่งครับ ไม่แน่ใจว่าใช้ Gsky หรือตัวอื่นที่ใช้ chip 8187L ครับ?

    เพราะเคยเห็นรับของ ตามlinkนี้ เลยไม่แน่ใจครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=466079
    ท่านมีวิธีแก้ป่าวครัย รู้สึกว่าจะเป็นกับ xp ผมใช้ gsky แกะดูแล้ว L แน่นอน วิสต้าไม่เป็น ยังงง

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Oct 2008

    Default

    ผมว่าน่าจะเป็นที่ค่าคอนฟิกของโปรแกรมนั้นๆ มากกว่านะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •