overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: กำลังจะซื้อ 4670 ขอถามรายละเอียดคับ ว่า....

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default กำลังจะซื้อ 4670 ขอถามรายละเอียดคับ ว่า....

    การืดนี้สามารถเล่นเกม Cabal Online ปรับสุดแล้วลื่นไหม 1280 X 1024

    เล่นเกม RA 3 (เรด อะเริด) ได้สุดไหมคับ ความละเอียด 1280 X 1024

    เล่น Thelast Remnant ปรับได้สุดหมดไหมคับ 1280 X 1024

    และเกมสุเท้ายคับ Ragnarok Online คับ 555+ ปรับสุดแล้วมีอาการพิลึกๆของ Driver บ้างไหมคับ

    แล้ว Power ติดเคส 550W ราคา 500 บาท มีไฟหลากหลายแสงสีขณะเปิดเครือง มันจะรอดไหมคับ เห็นว่า 4670 ไม่ต้องเปลี่ยน PSU ผมมี HDDตัวเดียวคับ CPU AMD 5000+ 2.6

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ดันคับๆๆๆๆๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member FoToMaKeR's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2009
    Location
    CyberSpace

    Default

    ไฟ PSU เอาไหวอยู่ แต่เกมส์ออนไลน์ด้านบนไม่ได้ลองครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆคับ

  5. #5
    OverclockZone Member U-Suck's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009

    Default

    เปิด คาบาล หร้อมกัน 2 จอ ยังไหว

  6. #6
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    ไหว ผ่านตลอด

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใหว สบายๆ

  8. #8
    OverclockZone Member longbow's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008

    Default

    The Last Remnant ผมปรับสุด จอ 1440*900 มีกระตุกประมาณเสี้ยววิตอนเข้าเมือง

  9. #9
    OverclockZone Member ChoBitz's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2009

    Default

    เราเล่น Crysis ลื่นสบายๆค่ะ

    หรือถ้าอยากจะมั่นใจ เพิ่มอีก500 เอา4770 เลยค่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by ChoBitz View Post
    เราเล่น Crysis ลื่นสบายๆค่ะ

    หรือถ้าอยากจะมั่นใจ เพิ่มอีก500 เอา4770 เลยค่ะ
    แล้วต้องเพิ่ม PSU ด้วยป่าวคับ

    4770 ที่โคราชดันขายตั้ง 4000 บาทคับ

  11. #11
    OverclockZone Member berserkzo's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2009
    Location
    บุรีรัมย์ City

    Default

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    แล้วต้องเพิ่ม PSU ด้วยป่าวคับ

    4770 ที่โคราชดันขายตั้ง 4000 บาทคับ

    โคราชมีของด้วยเหรอไปซื้อวันก่อนยังหาไม่ได้เลย แต่ 4000 เลยแฮะ ว่าแต่รุ่นอะไร

    ถ้าจะเอา 4770 นะ มันไม่จบแค่คุณถอยการ์ดจอหรอก ต้อง เอา PSU แท้พ่วงด้วย

    550W ต้องซื้อเพิ่มสรุป คุณต้อง + ค่าใช้จ่าย 4670 ราคาประมาณ 2890

    4770 คูณว่า 4000 + PSU ประมาณ 1000

    ทำไมมันต่างกันเยอะ เออ น่าคิดนะ

  12. #12
    OverclockZone Member kanchanok's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2009

    Default

    ไหวครับ
    พลังสีแดงไหวทุกเกมครับ 555

  13. #13
    OverclockZone Member FATELLO's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    พหลโยธิน 7, ติวานนท์

    Default

    Quote Originally Posted by chumam View Post
    การืดนี้สามารถเล่นเกม Cabal Online ปรับสุดแล้วลื่นไหม 1280 X 1024

    เล่นเกม RA 3 (เรด อะเริด) ได้สุดไหมคับ ความละเอียด 1280 X 1024

    เล่น Thelast Remnant ปรับได้สุดหมดไหมคับ 1280 X 1024

    และเกมสุเท้ายคับ Ragnarok Online คับ 555+ ปรับสุดแล้วมีอาการพิลึกๆของ Driver บ้างไหมคับ

    แล้ว Power ติดเคส 550W ราคา 500 บาท มีไฟหลากหลายแสงสีขณะเปิดเครือง มันจะรอดไหมคับ เห็นว่า 4670 ไม่ต้องเปลี่ยน PSU ผมมี HDDตัวเดียวคับ CPU AMD 5000+ 2.6
    ผมใช้เล่นเกมคาบาว ภาพคมชัดเจนดีมาก แต่อาการที่ผมเป็นภาพจะสะดุดในบางครั้ง สะดุดประมาณ 1-2 วิ เมือก่อนผมใช้ asus ati 1600 pro 512 m จะสะดุดนานกว่า 2-4 วิ คอมโบได้ไม่เกิน 11 ครั้งเลย แต่ตอนนี้กำลังจะเอา asus 9600 gt 512 m มาทดสอบดูครับ เห็นเพื่อนๆ ที่เล่นด้วยกันบอกว่าใช้ค่ายเขียวแล้วลื่นกว่า เท็จจริงแค่ไหนอันนี้ผมยังไม่แน่ใจ เด่วเย็นนี้ได้การ์ดแล้วจะลองเทสดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Open's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    l เชียงใหม่ l ลำพูน l พะเยา l

    Default

    RA3 แค่การ์ด HD3650 ของผมยังเอาไหวเลยครับ มีหนืดๆอยู่บ้าง
    ( ตั้งปรับไว้ที่ High หมดที่ขนาดหน้าจอ 1280 x 1024 )

    ดังนั้น 4670 ผมจึงคิดว่าเอา RA3 ได้สบายๆครับ

  15. #15
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    4670 กับเกมส์ที่บอกมา ลื่นหมด สบายๆ
    ขนาดตัวเก่า 3650top ผม เปิดคาบาว เอฟเฟคเปิดสุดๆ จอเปิดใหญ่สุด ยังลื่นปรื๊ดๆ ไม่มีสะดุดคอมโบกันเพลินเลย

  16. #16
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ไม่แน่ใจว่าแก้หรือยัง ปัญหากะ ragnarok เนี่ย

  17. #17
    OverclockZone Member thewee007's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008
    Location
    thailand

    Default

    game online ไหลลื่นๆ 4670 พอแล้วครั บเอาเป็น ddr4 ของ His ไปเลย
    น่าจะไม่เกิน 3000

  18. #18
    OverclockZone Member kk's Avatar
    Join Date
    20 Aug 2007
    Location
    บางมด จอมทอง พุทธบูชา

    Default

    Quote Originally Posted by thewee007 View Post
    game online ไหลลื่นๆ 4670 พอแล้วครั บเอาเป็น ddr4 ของ His ไปเลย
    น่าจะไม่เกิน 3000
    เล่น ASUS ดีกว่ามั้ยครับ

  19. #19
    OverclockZone Member chaogame's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ดีครับ 4670 สุดๆ แล้วกับราคา
    Last edited by chaogame; 15 May 2009 at 19:59:45.

  20. #20
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    4670 DDR4 ที่ผมเห็นมีแต่ sapphire นะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •