overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: PSU300W กับ4670

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default PSU300W กับ4670

    PSU 300W จะเอา4670 DDR4อยู่มั้ยคับ (ผมไม่อยากเปลี่ยนPSUใหม่)

    ถ้าไม่ไหว แล้วจะใส่การ์ดจอรุ่นไหนได้แรงที่สุดอ่าคับ ของทั้ง2ค่ายเลยนะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่าใหว
    เพราะ HD4670 กินไฟน้อยมาก ( กินไฟเท่าๆ GF8600GT เอง / กินไฟน้อยกว่า GF9500GT ด้วย)

  3. #3
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ไหวครับ เพราะHD4670 ไม่ต้องต่อไฟเพิ่มครับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ตามนั้นใหวอยู่แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    ขอบคุณคับ

    แล้วอย่างงี้4670เป็นรุ่นที่แรงที่สุด ที่300Wจะรับไหวหรอคับ หรือมีรุ่นที่แรงกว่ามั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ถ้าเป็น ATI มีรุ่นนี้รุ่นเดียว
    ถ้าเป็น Nvidia ก็ 8600GT/9500GT

  7. #7
    OverclockZone Member nukzahaha's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    ใต้สะดือ สาวๆ * - -

    Default

    ใช้ อยู่ OC CPU ด้วย - -

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ได้ลองเอา PSU กากๆ ติดเคส 300W ลองดูอยู่ 3 วัน ไหวครับ

    ทั้งในขณะเล่นเกม ก็ไม่พบปัญหาอะไร(แต่ในระยะยาวผมไม่แน่ใจนะครับ)

    สเปคเครื่องผม

    4600+ 2.4 @ 2.86G
    RAM 1G x 2
    ็HDD 640G 1 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ได้ลองเอา PSU กากๆ ติดเคส 300W ลองดูอยู่ 3 วัน ไหวครับ

    ทั้งในขณะเล่นเกม ก็ไม่พบปัญหาอะไร(แต่ในระยะยาวผมไม่แน่ใจนะครับ)

    สเปคเครื่องผม

    4600+ 2.4 @ 2.86G
    RAM 1G x 2
    ็HDD 640G 1 ลูก
    DVD-RW 1 ตัว
    ระยะยาว

    หมายถึงว่า มันอาจมีผลต่อทั้งเครื่องรึป่าวอ่าคับ

  10. #10
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    ^^ อาจจะ นะครับ ท่าน psu คือหัวใจการขับเคลื่อน หากจะเล่นการ์ดจอ ผมว่าหาตังซื้อ psu ดีๆๆสัก ตัวก่อนนะครับ

    อ๋อ เรื่องที่ท่านถามนะครับไหวครับ

  11. #11
    OverclockZone Member boyz_1412's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    ถามกรณีเดียวกันครับแต่เปลี่ยนการ์ดจอ
    ผมใช้ Acer Aspire E560 มี PSU-300W
    จะเปลี่ยนการ์ดจอจาก X1300 เป็น HD4770 ได้หรือไม่ครับ
    ถ้าเกิดไม่ได้ผมต้องเปลี่ยน PSU เป็น 450W+ ใช่หรือไม่ครับ

    ผมเลือกไม่ถูกเลยอ่ะครับระหว่าง 4670 กับ 4770 เพราะมันเจ๋งทั้งคู่เลย

    รบกวนผู้มีความรู้ช่วยตอบหน่อยครับ
    ขอบคุณมากครับผม
    Last edited by boyz_1412; 15 May 2009 at 20:07:02.

  12. #12
    OverclockZone Member กำจร's Avatar
    Join Date
    4 May 2009

    Default

    ดันครับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by boyz_1412 View Post
    ถามกรณีเดียวกันครับแต่เปลี่ยนการ์ดจอ
    ผมใช้ Acer Aspire E560 มี PSU-300W
    จะเปลี่ยนการ์ดจอจาก X1300 เป็น HD4770 ได้หรือไม่ครับ
    ถ้าเกิดไม่ได้ผมต้องเปลี่ยน PSU เป็น 450W+ ใช่หรือไม่ครับ

    รบกวนผู้มีความรู้ช่วยตอบหน่อยครับ
    ขอบคุณมากครับผม
    เปลี่ยนเป็น 450W+ ดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member boyz_1412's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    เปลี่ยนเป็น 450W+ ดีกว่าครับ
    DELUX DLP 50A 500WATT เอาอยู่มั๊ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member lnwllouixjr's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    www.facebook.com/SkyInDyFs

    Default

    Quote Originally Posted by boyz_1412 View Post
    DELUX DLP 50A 500WATT เอาอยู่มั๊ยครับ
    สบายๆ ชิวๆ ใช้อยู่ 500W แหนะ

  16. #16
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    DELUX DLP 50A 500WATT อยู่ครับ ใช้ได้ยัน 4770 เลยล่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •