overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: น้องใหม่ค่ะ..มีปัญหาปุ่มwireless BenQ s31ใช้ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member nu_fah's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Question น้องใหม่ค่ะ..มีปัญหาปุ่มwireless BenQ s31ใช้ไม่ได้


    กดปุ่ม wireless ไม่ได้ค่ะ (ก่อนนี้ใช้ได้) เอาไปที่ร้าน ช่างบอกว่าต้องลงโปรแกรมใหม่ เลยงงค่ะ ว่าเกี่ยวกับ software ไม่ใช่ที่ hardware หรอกหรือ รบกวนผู้รู้ พี่ๆ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member nu_fah's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    พี่ๆ ผู้รู้ ท่านใดทราบวิธีแก้ไข ช่วยเมล์บอกด้วยได้ไหมคะ...
    สะดวกกว่าค่ะ..
    nufah_ganes@live.com
    ขอบคุณมากๆค่ะ.
    ปล.เดือดร้อน ไม่มีคอมพ์ใช้ งานก็ทำไม่ได้ เซ็งมากเรยค่ะ..

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไดร์เวอร์ wireless แล้วลงใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member nu_fah's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    เด๋วจาบอกให้ช่างลองลบแล้วลงใหม่อย่างที่พี่แนะนำค่ะ
    แล้วจะแจ้งผลมาให้ทราบนะคะ
    ขอบคุณพี่ TWK.มั่กๆค่ะ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เดี๋ยวจะ M ไปหา นะ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member nu_fah's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    ขอบคุณพี่ๆค่ะ ^0^

  7. #7
    OverclockZone Member nu_fah's Avatar
    Join Date
    15 May 2009

    Default

    ว่าแต่ที่พี่บอกอ่ะ...จาได้ผลแน่หรอคะ..คือนู๋ก็ไม่ค่อยเก่งเรื่องพวกนี้เท่าไหร่ แต่เพื่อนก็บอกว่า
    ไม่น่าเกี่ยวกะ hardwareอ่ะค่ะ... เรยสับสนนิดๆ...แต่ก็อยากให้มันซ่อมได้ซักที นู๋จาได้มาใช้งานต่อ...
    อิอิ...^v^

  8. #8
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    แฟนผมใช้ รุ่น s32 เึคยมีปัญหากับ ปุ่ม fn+wireless/bluetooth ที่มันอยู่บน คีย์บอร์ด คือมันกดแล้วเปลี่ยนไปมาระหว่าง wireless & bluetooth ไม่ได้

    เลยเอาไปเคลมที่ศูนย์ ก็หาย

    ยังไงถ้าลงโปรแกรมใหม่แล้วไม่ได้ลองไปที่ศูนย์ตรง สะพานควายเลยครับ วันเดียวก็ได้เแล้ว

  9. #9
    OverclockZone Member Snake's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ว่าแต่ สรุป จขกท อาการที่ว่าหายยังอ่ะนั่น?

  10. #10
    OverclockZone Member khimthanap's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2011
    Location
    343 หมู่ 1 ต.แม่ใจ อ.แม่ใจ พะเยา 56130 T.081-1794898

    Default

    เป็นเหมือนกัน S31 กดฟังก์ชัน แล้วเปิดไวเลสไม่ได้เลย


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •