overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member caspers's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009
    Location
    saraburi

    Smile ช่วยแนะนำหน่อยครับ

    ช่วยแนะนำหน่อยครับสเป็คแบบนี้จะClockยังงัยเอาแบบสุดๆเลยครับ
    ที่ผมทำได้ 3D Mark2006 แค่ 17400
    CPU Intel Core 2 Duo E8400 @ 3.00GHz
    MOTHERBOARD ASUS Maximus II Formula
    VGA Inno 3D NVIDIA GEFORCE GTX 275 DDR3 896MB. 448BIT.
    RAM DDR2 OCZ REAPER HPC 4096/1066 (R10664GK)
    Hard Disk Raptor Raid 0 138 GB.
    POWER SUPPLY Thermaltake Toughpower 750W.
    Thermaltake Big Water 760is

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    หุหุ ชุดเทพ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เครื่องแรง ๆ
    รู้สึกจะสเปกจะคล้ายๆ ลุง maxx2007
    ไปสอบถามดู

  4. #4
    OverclockZone Member caspers's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2009
    Location
    saraburi

    Default

    แบบว่าพึ่งเริ่มเล่นยังไม่รู้จักใครเลยครับ.....

  5. #5
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เพิ่มบัส
    เพิ่มไฟ ซีพียู แรม ถ้า E8400 เป็นตัว EO ก็ไม่ต้องเพิ่มเยอะเพราะมันไม่กินไฟ 500x9 สบายๆ
    ทดแรม ทดเป็น 1:1 ไปก่อนลากง่ายดี

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    E8400 ลากไป 4.5Ghz
    275 ก็ลากไปตามที่จะไหว ลองหัดๆดู น่าจะขึ้นมาอีกหลายพันคะแนน

  7. #7
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    จะปั่นคะแนนแค่ 3D06หรือป่าว แบบไม่ได้ใช้งานจิง ถ้างั้นเข้าทางโจร

    ขั้นแรก อัด CPU ไม่ต้องสนใจความเสถียรไฟมากแค่ไหนช่างหัวมัน เอาแค่บูตให้ติดพอ
    บูตติดเทสเลย เทส 3D06 เลือกเทสเฉพาะ CPU E8400กับชุดน้ำจะได้ที่ 4.8-5G คะแนนcpuจะมาที่ 4000อัพ

    ขั้นที่ 2 ได้ cpu แล้วอัดการ์ดจอ ค่อยๆขยับ คอร์/เมม แล้วเทส 3D06 เลือกเทส HDR เอาสุดๆให้ภาพแตกหรือค้างแล้วค่อยลด เทสผ่านบูตเครื่องใหม่

    เกือบลืมเค็ดลับ ไปตั้งในไดร์เวอร์เป็น HIGH PERFORMANCE แล้วจะสามารถอัดการ์ดจอไปได้อีกหน่อย

    20K เห็นๆคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •