overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: บอร์ด AMD ตัวไหนมีฟังชั่น Advanced Clock Calibration บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default บอร์ด AMD ตัวไหนมีฟังชั่น Advanced Clock Calibration บ้างครับ

    มีตัวไหนบ้างอะครับ แล้วsb 700 มีฟั่งชั่นนี้ไหมรึแล้วแต่ยี่ห้อ

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    SB700 ไม่มีครับ ส่วน ตัวไหนมีบอก พวก sb700+ ครับ

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    AMD 7 Series + SB750

    แล้วต้องใช้กับ CPU AMD Black Edition เท่านั้นถึงจะมองเห็น ACC (ตามหลักการ)

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    SB700 ไม่มีครับ มี SB710- เท่านั้น
    บอร์ดราคาประหยัดก็มี
    ECS A780 GM-Ultra=2790-2890
    Asrock 790=3200-33
    ก็พอแล้ว Gig790 ก็แพงไป 4900 แหนะ รึงบแยะก็จัด DFI ไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member DOGMA's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    SB700 ไม่มีครับ มี SB710- เท่านั้น
    บอร์ดราคาประหยัดก็มี
    ECS A780 GM-Ultra=2790-2890
    Asrock 790=3200-33
    ก็พอแล้ว Gig790 ก็แพงไป 4900 แหนะ รึงบแยะก็จัด DFI ไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by DOGMA View Post
    SB700 ไม่มีครับ มี SB710- เท่านั้น
    บอร์ดราคาประหยัดก็มี
    ECS A780 GM-Ultra=2790-2890
    Asrock 790=3200-33
    ก็พอแล้ว Gig790 ก็แพงไป 4900 แหนะ รึงบแยะก็จัด DFI ไปเลยครับ
    ECS A780 GM-Ultra=2790-2890
    Asrock 790=3200-33

    2ตัวนี้ oc มันส์ป่ะครับ จะใช้กับ phenom II720

  7. #7
    OverclockZone Member jokerfolk's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    โคราชบ้านเอ๊ง

    Default

    ของผม BioStar อ่ะ

    มีใครใช้เป็นเพื่อนผมไหมนี่

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by jokerfolk View Post
    ของผม BioStar อ่ะ

    มีใครใช้เป็นเพื่อนผมไหมนี่
    เดียวจะตามไปคับ

  9. #9
    OverclockZone Member minipop's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    BKK

    Default

    ผมใช้ 7750BE + MA790GP UD4H แต่งงหาคำสั่ง Advanced Clock Calibration ไม่เจอ เหอๆกำ
    ใครพอทราบช่วยบอกทีเน้อ

  10. #10
    OverclockZone Member smith7755's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008

    Default

    MA790GP UD4H คำสั่ง Advanced Clock Calibration
    กด ctrl+f1 หลังจากกดdelครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Asis's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ตามนั้นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •