overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: แตกไฟล์ไม่ผ่าน มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default แตกไฟล์ไม่ผ่าน มีรูปครับ

    ผมกำลังจะลงเกมส์ Command and Conquer แล้วกำลังแตกไฟล์อ่าครับ แล้วมันก็เด้งขึ้นมาตามรูปอ่าครับ ควรทำอย่างไรดีครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    พื้นที่ในharddiskเต็มรึป่าวครับ ลองลบอะไรไม่สำคัญดูแล้วแตกใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    เหลือตั้ง20กว่าgbอ่าครับ เลยงงเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    HDD คุณ ฟอร์แม็ต เป็น fat32 รึเปล่า ลองคลิ๊กขวา แล้วเลือก Properties ดูตรง file systems
    ว่าเป็น Fat32 หรือ NTFS **
    - ถ้าเป็น NTFS แสดงว่าเนื้อที่ว่างใน HDD ไม่พอ
    - แต่ถ้าเป็น FAT32
    รู้สึกมันจะฟ้องว่าไฟล์มีขนาดใหญ่เกิน 4GB ต้องฟอร์แม็ตเป็น NTFS เท่านั้นถึงจะเก็บไฟล์
    ที่มีขนาดใหญ่กว่า 4GB ได้

    ประมาณนี้ครับ
    Last edited by virus023; 2 Apr 2007 at 09:49:04. Reason: ** พิมพ์ช้า โดนปาดหน้าเลย อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    เป็นFAT32 อ่าครับ ต้องFormat นี่คือลงวินโดวใหม่หรือป่าวอ่าครับ หรือมีวิธีเปลื่ยนเป็นไฟล์ NTFS

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    Quote Originally Posted by maxzaa View Post
    เป็นFAT32 อ่าครับ ต้องFormat นี่คือลงวินโดวใหม่หรือป่าวอ่าครับ หรือมีวิธีเปลื่ยนเป็นไฟล์ NTFS

    ขอบคุณมากครับ
    1. Start > Run
    2. พิมพ์ cmd แล้ว Enter
    3. พิมพ์ CONVERT C: /FS:NTFS
    4. จากนั้นจะให้เราใส่ Volume Label ของไดร์ฟที่จะเปลี่ยน (ดู Lable พิมพ์ dir/w ดูตรงคำว่า Volume in drive C is XXXXXXX ให้เอา XXXXXXX มาใส่) กด Enter
    5. จากนั้นจะขึ้นมาถามให้เราตอบ y

  7. #7
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member nmo_ok's Avatar
    Join Date
    23 Mar 2007
    Location
    Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by virus023 View Post
    1. Start > Run
    2. พิมพ์ cmd แล้ว Enter
    3. พิมพ์ CONVERT C: /FS:NTFS
    4. จากนั้นจะให้เราใส่ Volume Label ของไดร์ฟที่จะเปลี่ยน (ดู Lable พิมพ์ dir/w ดูตรงคำว่า Volume in drive C is XXXXXXX ให้เอา XXXXXXX มาใส่) กด Enter
    5. จากนั้นจะขึ้นมาถามให้เราตอบ y
    ดีดี I love U

  9. #9
    OverclockZone Member virus023's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    กระบี่

    Default

    อ่ะครับ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ความรู้ จด ๆ ลอก ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member jOke_GT's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เหอๆ โปรแกรมันก็ฟ้องอยู่แล้วคับว่าอาการคืออะไร

    ป.ล. convert เป็น ntfs แล้วทำกลับมาเป็น fat32 ไม่ได้แล้วนะงับ

    ถ้าผมเข้าใจผิดช่วยแก้ไขด้วยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    สรุปลงไดยางอ่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •