overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: [ทุกข์ชาวบ้าน]--ลงวินโดว์ไม่ผ่าน ไปดูรูปทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default [ทุกข์ชาวบ้าน]--ลงวินโดว์ไม่ผ่าน ไปดูรูปทีครับ

    ผมใช้ สายแพ ไม่ได้ใช้แบบ SATA

    เมนบอร์ดรุ่น P4V8X-X

    เปลี่ยน มา เกือบ 10แผ่้นแล้วครับ แบบ แผ่นแต่ง ไม่แต่ง แบบ ต้นฉบับ ไม่ได้หมดเลย ครับ

    เวลาจะติดตั้ง windows xp
    พอกด any key to continues
    มันก็จะขึ้น ตามภาพ



    วานผู้รู้ช่วยตอบที ไม่อยากไปฟ้องชูวิทย์

  2. #2
    OverclockZone Member ฺBIOHAZARD's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2009
    Location
    เมืองเลย

    Default

    ถ้าเปลี่ยนแผ่นแล้วยังไม่ดี ทำไมไม่ลองลงวิสต้าหรือ 7 ไปเลยครับ^^

  3. #3
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    ลองเปลี่ยนตัวอ่านแผ่นยังครับ

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  4. #4
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ตั้งเซตให้รันจาก HDD ก่อน CD หรือเปล่า ?

  5. #5
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    RAM
    CD Drive
    HDD

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    RAM
    CD Drive
    HDD

  7. #7
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    CD-ROM

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2008

    Default

    CD-ROM +1

  9. #9
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    CD-ROM เอาไปใช้กะเครื่องอื่นได้หมด แต่มาใช้กะตัวนี้ไม่้ได้ + กับ เปลี่ยน CD-ROM มา5ตัวแล้วครับ
    HDD เอาอันอื่นมาลงก็ เป็น เอา HDD ของมันไปลง กะ ที่อื่น ก็ปกติ
    เปลีั่ยน สายแพร แล้วครับ

    เ ครื่องนี้สเปคไม่ดีครับ ลง windows 7 ไม่ไหว
    RAM ลอง อันใหม่ๆ ก็ไม่หาย เก่าๆ ก็ไม่หาย


    แบบนี้อาการ เทพเจ้าป่ะคับ ผมไล่เปลี่ยนทุกอย่างแล้ว เจ้าของก็รีบใช้อีก อยากบร้า

  10. #10
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ลอง ghost ยังครับ ผมเคยลงวินโดวส์เเบบปกติไม่เคยผ่าน
    เเต่ลง ghost ลงผ่านได้เลย ที่ลงเพราะคิดว่ามันขาดตัวรันไรสักอย่าง
    เเเล้วค่อยมาลง วินโดวส์อีกทีก็เลยลงได้

    ไม่รู้สิลองดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by heroin View Post
    ลอง ghost ยังครับ ผมเคยลงวินโดวส์เเบบปกติไม่เคยผ่าน
    เเต่ลง ghost ลงผ่านได้เลย ที่ลงเพราะคิดว่ามันขาดตัวรันไรสักอย่าง
    เเเล้วค่อยมาลง วินโดวส์อีกทีก็เลยลงได้

    ไม่รู้สิลองดูครับ
    ไม่มี Master ดีๆ เลยครับ
    Master กลัวทำไป แล้ว ไปใส่ปุ๊ป บลูสกีนมั่ง รีสาท เองมั่ง
    เหมือน พวก Driver มัน เข้ากานไม่ได้

    มีแนะนำที่โหลดไหมครับ แผ่น windows แบบ GHost อ่ะคับ
    หรือเว็บบิท วานส่ง ไฟล์ torrent ให้หน่อยครับ

    Thanks

  12. #12
    OverclockZone Member Frankie's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ลงไปที่ ไบออส ไปหาคำว่า SATA เอนาเบิลมันดู

  13. #13
    OverclockZone Member poomnewgen's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2009

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดใหม่ก็น่าจะหาย

  14. #14
    OverclockZone Member lucifer118's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009

    Default

    ลองเปลี่ยนเป็นลง windows จาก แฟลชไดร์เป็นไงครับ

  15. #15
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Frankie View Post
    ลงไปที่ ไบออส ไปหาคำว่า SATA เอนาเบิลมันดู

    เป็นวิธี ที่ผมคิดว่า ทำแล้วจะหาย

    ผมเคยไปนั่งหาแล้ว มันไม่เจอ ครับ

    ดูแล้วมัน เหมือนมอง HDD เป็น พวก SATA/RAID

    จะเป็นยกเลิกมันก็หาฟังชั่นไม่เจอ

  16. #16
    OverclockZone Member anomary's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2008

    Default

    มาบอก ผลล่าสุดครับ

    เอา HDD ไปโกส ที่เครื่องอื่น

    ไปได้สวย ตอนนี้ใช้งานได้ล่ะครับ

    สรุปลงทำมาดาไม่ผ่าน เลยต้องโกส

  17. #17
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เมนบอร์ดดูจั้มเปอด้วยว่าถูกช่องเหรอป่าว อีกอย่างก็แรม - -


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •