overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับไม่รู้เป็นกับอะไร Wireless LAN ช้ามากๆเลยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default ผู้รู้ช่วยตอบด้วยครับไม่รู้เป็นกับอะไร Wireless LAN ช้ามากๆเลยครับ

    ดูกราฟครับ
    แทนที่มันจะวิ่ง 70-80% มันดันวิ่งที่ 5% เซ็งมากๆเลยครับ
    ก๊อบไฟล์ใหญ่ๆมันช้ามากๆ

    ผมอยู่***ง Wireless Point 5 เมตรนะครับ

    สัญญาญเต็ม

    ตอนนี้ก๊อบไฟล์ 600Mb ช้ามากๆ สิบนาทีเลยดรูปครับ

  2. #2
    OverclockZone Member oMaxImUmo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ดันครับ
    เป็นเหมือนกัน จิงๆน่าจะวิ้ง100ไปเลย จะได้เร็วๆ
    หรือว่าเป็นที่คอขวดในเครื่อง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Oct 2008

    Default

    D-Link

    ไม่แปลกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    กรรม

    Dlink มันวิ่งไม่เต็มเหรอครับ
    ทำไมบางทีมันวิ่ง
    50-60%
    แต่ไม่เคยเห็น 80-90 ซักที

    ผมใช้
    Dlink DSL2640T ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member lampofgod's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    สัญญานวิ่ง 54Mbps อยู่ใกล้สุดก็ได้ 34 - 50Mbps ส่งข้อมูลขนาด 600MB มันช้าอยู่แล้ว Lan วิ่ง 100Mbps สัญญาณได้ 100 ถ้าอยากให้เร็วเปลี่ยนมาใช้ Wireless N จะส่งข้อมูล 300Mbps น่าจะได้อย่างตำสัก 200Mbps

  6. #6
    OverclockZone Member moteabc's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2008
    Location
    แยกศรีเทพา สมุทรปราการ

    Default

    Quote Originally Posted by lampofgod View Post
    สัญญานวิ่ง 54Mbps อยู่ใกล้สุดก็ได้ 34 - 50Mbps ส่งข้อมูลขนาด 600MB มันช้าอยู่แล้ว Lan วิ่ง 100Mbps สัญญาณได้ 100 ถ้าอยากให้เร็วเปลี่ยนมาใช้ Wireless N จะส่งข้อมูล 300Mbps น่าจะได้อย่างตำสัก 200Mbps
    ตามนั้นเลยครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    สัญญาณ วายเสร จับได้เท่าไร หาร3ครับ ในการส่งข้อมูลผ่านไวเรสครับ

  8. #8
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ทำไมต้องหารสามด้วยครับ

    ผู้รู้บอกทีนะครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เพื่อนผมที่ทำงานอยู่ที่ TRUE มันบอกผมว่า เวลารับส่งสัญญา๊ณผ่าน วายเรส ไม่สามารรถวิ่งเต็ม สปีดที่วายเรสจับได้ ครับในทางเทคนิค ผมเองไม่รู้หรอก แต่ที่บริษัทผมก็เป็น
    เคยถามมันว่า แล้วอนเตอร์เนทละ ได้รับคำตอบมาแบบนี้ อินเตอร์เนทบ้านเราทั่วๆไปก็ 1-5 Mต่อให้่วายเรสแบบ 54 จับสัญญาณ ได้เต็ม เวลาวิ่ง หาร3 ก็ยังมากกว่า ความเร็วอินเตอร์เทน อยู่ดีครับ จึงไม่ค่อยมีผลครับ
    แล้วมันก็บอกผมว่า ร้าน เ กม เและองกร กับงานที่ต้องมีฐานข้อมูล ที่ใหนก็ใช้สายทั้งนั้นถ้าไม่ได้เอามาเล่นเนทอย่างเดียว ทั้งๆที่ วายเรส ไม่
    ต้อง เดินสายให้เกะกะ

    เท่าที่ผมรู้นะครับ เข้าบอกมาอีกทีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ครับ

    ขอบคุณมากๆนะครับ

    ตอนนี้วิ่งสูงสุดผ่าน Wireless
    ก็ 2.4Mb/Sec ครับ
    คือมันวิ่ง 40-50%


    แต่เน็ตก็ปกติเพราะมันเร็วกว่าอยู่แล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •