overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ถามเรื่องHDDหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default ถามเรื่องHDDหน่อยครับ

    ตอนนี้ผมมี อาร์ดิส 320 กิก 1ตัวครับแต่จะเพิ่ม อีก 1 T อยากถามว่า ภ้าผมจะเอา 320 กิก ตัวเก่าเป็นที่ใส่ เฉพาะพวก วินโด หรือ โปรแกม แต่ ตัวที่จะชื้อใหม่ 1 T จะเอาไว้ไส่ พวก ข้อมูล เกม จะทำได้ไหมครับ แล้ว จะมีปัญหาไรไหมครับ แล้วเอา 1 T มาใส่ได้ใช่ไหมครับ ขอบคุณทุกคำแนะนำครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Verse's Avatar
    Join Date
    10 May 2009
    Location
    Recycle Bin

    Default

    ทำได้ครับ ^^ ไม่มีปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    ทำได้ครับ ก็ formatt ลุก 320 แล้วเซ็ตให้มันเป็นตัวบูตวินโดว์ครับ ตัว1 T ก็เก็บข้อมูล

  4. #4
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณ ท่านVerseและท่าน-DoMyoJi- สอบถามอีกนิดครับถ้าผมโอนถ่ายข้อมูลจากตัวเก่า เช่น เกม เพลง ต่างๆๆทำได้ไหมครับ ถ้าได้ เวลาเล่นเกมจะมีปัญหาไหมครับ ขอบคุณทุกท่านนะครับ พรุ่งจะไปชื้อแล้วครับ ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ตามนั้นเลย

    เอา 1 TB เป็นวินโด แล้วเอา 320 เป็นไดร์ธรรมดา ก็ ok นะ

    จะได้ลงเกมได้เยอะๆ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    โอนได้ตามปกติครับ

    ไม่มีปัญหา โอนเข้า 1 tb แล้ว ฟอแมต 320 เลย ครับ
    Last edited by biologypanda; 16 May 2009 at 23:30:06.

  7. #7
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เอาง่ายๆเลยน้า พุ่งนี้ไปซื้อ 1 TB มาใช่ไหมครับ

    ก็เสียบไป มันจะโผล่มาอีก1ไดร์ฟ ก็ทำการฟอแมต/แบ่ง พาติชันตามต้องการ เสร็จแล้ว

    ก็ย้ายข้อมูลจาก 320 ที่ต้องการ พวกเพลง หนัง ไรนั่นละ เอาไปไว้ ในลูก 1 TB

    จากนั้น ถ้าจะลงวินโดว์ในลูก320เดี๋ยวๆก็จัดการ ฟอแมตเลยครับ (ไดร์ฟ C เดียวๆ 320 ลงเกมเยอะมากมาย)

  8. #8
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    เพิ่มเติม ที่บอกว่า ถ่ายเกม ไปอีกลูก คงไม่ได้นะครับ ต้องลงเกมใหม่ แต่แนะนำให้ copy เซฟเกมเก็บไว้ก่อนฟอแมตลูก320

    แต่ถ้าเป็นตัวเกมติดตั้งเกม (ตัวSetup) ก็ถ่ายได้ปกติ เหมือนพวกเพลง หนังครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pkjk's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2009

    Default

    ขอบคุณครับ ทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •