overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: อยากทราบวิธีForward PortของComtrend AR-5321uครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default อยากทราบวิธีForward PortของComtrend AR-5321uครับ

    อยากทราบวิธีForward PortของComtrend AR-5321uครับ
    ที่บ้านใช้เน็ตของmaxnetครับ

  2. #2

    Default

    Forward Port ? cre dot a ? หรอครีาบ

  3. #3
    OverclockZone Member Jaac-k's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    จรัญ 35 แมคโคจรัญ

    Default

    อยากรู้เหมือนกัน
    .....เข้ามารอผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    โหลดบิตครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    ดันๆ

  6. #6

    Default

    โหลดบิตครับ ทำไม ต้อง Forward Port ด้วยล่ะ
    ถ้าจะ Forward Port ลองไปดูใน menu ในส่วน ของ Virtual Servers หรอ NAT แล้วแต่ตัว moder อาจจะไม่เหมือนกัน


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2007
    Location
    Pakkred,Nonthaburi

    Default

    คือว่าที่Forward Port โหลดบิตเพื่อที่ว่าConnectableจะได้เป็นyesอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member DevilBatZ's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    อยากทราบเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    http://portforward.com/ ลองหาดูก่อนครับเผื่อมี ยี่ห้อเดียวกัน ทำคล้ายๆกันคนับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2010

    Default

    ตั้งค่าที่ตัวโปรแกรมโหลดค่ะเลือกเชื่อมต่อ Port 80 เท่านี้ก็ yes แล้วค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •