overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: x-men อีกแล้วครับทั่น ^^

  1. #1
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default x-men อีกแล้วครับทั่น ^^

    คือว่าผมลงเกมส์เล่นได้ปรกตินะครับ แต่ว่าเล่นไปซักพัก(แป็บเดียว) เสียงมันจะหายไปเลย ต้องออกแล้วเข้าใหม่ เสียงถึงจะมา และก็หายไปอีกเหมือนเดิม นี่ลงใหม่ 2 รอบแหละครับ ยังเป็นเหมือนเดิม ...... ใครเคยเจอ และแก้ไขยังไงรบกวนด้วยครับ ชอบเกมส์แนวนี้มากครับ เสียงหาย นี่เซ็งเป็ดเลย ....ขอบคุณล่วงหน้่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ตอนลงก็ไม่มี Error นะครับ งง มากมาย ต่อเล่น กับ LCD32 Toshiba แหล่มเลยครับ แต่เสียงหาย เซ็งเจงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    สเปคเครื่องที่ใช้
    x2 5200+
    VAG HD3850 256/256
    Ram 4G/800
    sound Audigy 2ZS แจคทอง
    OS xp sp3 final

    เล่นเกมส์อื่นได้ปกติ - -"

  4. #4
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ส่งสัยจะเป็นที่ตัวแผ่นเกมส์ครับ เล่นไปเล่นมา ตอนที่เป็น movie มันดันมีเสียงแต่พอตอนเล่นเกมส์ดัน เสียงหายอีก เง้อ

  5. #5
    OverclockZone Member redhot69's Avatar
    Join Date
    15 May 2008

    Default

    32 เลยหรอคับ ปวดตาป่าวคับ >>>> แผ่นเกมคับ ไฟล์มาไม่ครบ 100 %
    บอกแล้ว ว่า แผ่น แท้

  6. #6
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    Quote Originally Posted by redhot69 View Post
    32 เลยหรอคับ ปวดตาป่าวคับ >>>> แผ่นเกมคับ ไฟล์มาไม่ครบ 100 %
    บอกแล้ว ว่า แผ่น แท้
    32 ไม่ปวดตาครับ เวิร์คมาก แต่แผ่นที่ผมใช้เล่นคนอื่นลงเล่นได้งะครับ ตอนนี้เปลี่ยนแผ่น ลองลงไดรว์เวอร์ ซาวด์ การ์ดจอ ใหม่แล้ว ก็เหมือนเดิม ปวดตับจริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    สงสัยได้ลงวินโดว์ใหม่ เซ็งเป็ด -*- นานๆ มีเกมส์ถูกใจที

  8. #8
    OverclockZone Member 060238901's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2008

    Default

    ขอยืมกะทู้ถามหน่อยครับ
    ของผมเล่นๆบางทีมันก็ไม่ค้างบางทีมันค้างแล้วก็เด้งออกอ่ะครับเป็นที่ไฟล์เกมหรือเป็นที่เครื่องครับ

  9. #9
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    Quote Originally Posted by 060238901 View Post
    ขอยืมกะทู้ถามหน่อยครับ
    ของผมเล่นๆบางทีมันก็ไม่ค้างบางทีมันค้างแล้วก็เด้งออกอ่ะครับเป็นที่ไฟล์เกมหรือเป็นที่เครื่องครับ
    ไม่ทราบสเปคเครื่องใช้อะไรแบบใหนอยู่คับ

  10. #10
    OverclockZone Member leaderpor's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2009

    Default

    window นะ ลองเปลี่ยน ลง window ใหม่ดู (window ใหม่ๆอะ xp dark อะไรก็ว่าไป)

    ผมเคยเจอ คอมเทพ แต่มันกระตุกขั้นเทพ เปลี่ยน-ลง winใหม่ แป๊ป หายสนิท เล่นสนุกเหมือนคนอื่น ฮ่า~

  11. #11
    OverclockZone Member issabella's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    ร้านลาบหน้าปากซอย

    Default

    ลงวินโดว์ใหม่ แล้วตอนนี้เสียงมาแล้วครับ มันส์พะยะค่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •