overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 35

Thread: ไม่รู้ตั้งห้องไหน เอาห้องนี้แหละช่วยทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default ไม่รู้ตั้งห้องไหน เอาห้องนี้แหละช่วยทีครับ

    คือ ผม คล๊อกใช้งาน ความร้อน Idie มันอยู่ที่ 45-45 องศา แล้ว Full อยู่ที่ 75 องศา

    ไม่แอร์ ครับ ฝนตกก็เย็นลงมาอีกหน่อย 1-2 องศา

    อยากถามว่า ผมต้องเปลื่ยน ซิ้งค์ไหมครับ

    แล้วผมจะใช้ของไรดี อยากได้ SpinQ มันเวอร์ไปไหมครับสำหรับ ผมแนะนำรุ่นกับยี่ห้อ+ราคา

    ให้ผมทีนะครับจะไปซื้อ พันธ์ทิพย์ พรุ้งนี้แล้วครับถ้าไม่ต้องเปลื่ยนจะได้ซื้อ PSU แทน

    สเปค ก็ ตามนี้ครับ

    PSU เดิมๆติดกับเคส 500 w
    5000+
    M2N-E
    Ram OCZ 4 GB 2*2
    Asus 9600 GT

    แล้วถ้า ซื้อมาติดแล้ว มันเย็นลง นี่จะได้สักกี่องศา ครับแล้ว ถ้าเย็นแล้ว คล๊อก ต่อได้ไหมครับ

    แบบว่า เพิ่มไฟ ดัน Bus ขึ้นไปอีกอ่าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    อัพดันให้ตัวเอง รอคำตอบ

  3. #3
    OverclockZone Member hash's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ถ้าไม่คิดจะคล็อกเพิ่มก็ไม่ต้องเปลี่ยนครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ก็ไม่ร้อนเท่าใหร่ นะ
    เอาเงินที่จะซื้อซิงค์ CPU ไปเปลี่ยน X2 5000+ เป็น X2 7850 จะดีกว่าเยอะ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ^
    ^
    ^ตามนี้

  6. #6
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    แล้ว บอร์ดผม รับได้ไหมครับ M2N-E ผม อัพเดท ไบออสไม่เป็นด้วยสิ มีวิธีการไหม ผมไม่มี ไดท์ เอ

  7. #7
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ลองอัพดูก็ได้ครับ พึ่งลองอัพก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน อัพผ่านASUSUpdate ที่แถมมากับไดร์ฟเวอร์
    ตอนแรกนึกว่ายาก จริงๆแล้วแปร๊บเดียวเอง ไม่ยากอย่างที่คิด
    ท่านTWK.แนะนำมา

  8. #8
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    แถมมากับแผ่น Driver mainboard หรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    มันชื่อโปรแกรมว่า Asus Undate อ่าครับผม Install ลงแล้วทำไงต่อ แนะนำทีครับ ต้องไป download อะไรอีกไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    ตามรูปหรือเปล่า ครับ แล้วทำไงต่ออีกครับ ไม่กล้าจริงๆ ครับกลัว อะไรไปแล้ว คอม แฮก ใช้ไม่ได้

    ครับผม
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    ของผม ยังเวอร์ชั่น 1102 อยู่เลยครับผม

  12. #12
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    ดันรอคำตอบ

  13. #13
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    ดันรอคำตอบ ทีงี้หายหมดเลย

  14. #14
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=NFlvt10av3F7ayQ9

    เข้าไปที่CPU Support โหลดไบออส1701 ที่ใช้กับ7750be

  15. #15
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    http://www.asus.com/product.aspx?P_ID=NFlvt10av3F7ayQ9

    เข้าไปที่CPU Support โหลดไบออส1701 ที่ใช้กับ7750be

    ผมใช้อัพเดตจากไฟล์ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    ช่วยดันเนี้ย

  17. #17
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    แล้ว บอร์ดผม รับได้ไหมครับ M2N-E ผม อัพเดท ไบออสไม่เป็นด้วยสิ มีวิธีการไหม ผมไม่มี ไดท์ เอ
    ตอบข้อนี้นะ

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ไปโหลดไฟล์ ใบออส จากเว็บ asus มาสิครับ

  19. #19
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    load แล้วครับได้ ไฟล์ Dot BIN มา 1 ตัวครับ 512 KB จากนั้นทำไงต่อครับ คือผมอาจจะดูโง่ๆหน่อยนะครับ

    ไม่รู้จริงๆ ครับถึงได้ถามนะครับ ขอบคุณที่เสียเวลา สั่งสอนผมครับ ขอบคุณทุกท่านมากๆ ครับ ช่วยต่ออีกหน่อยนะ

    ครับ แล้วถ้าผม อัพ ตัวนี้ไปแล้ว ผมยังใช้ 5000+ มันใช้ได้ไหมครับ เพราะว่า รอ สินเดือนถึงมีงบ ซื้อ 7850 BE

    ครับผม ขอบคุณครับที่บอก

  20. #20
    OverclockZone Member Diminetion's Avatar
    Join Date
    7 May 2009
    Location
    ลาดพร้าว 122

    Default

    ดันครับรอคำตอบ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •