overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: Internet Explorer เน่า ง่ะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Lightbulb Internet Explorer เน่า ง่ะคับ

    Internet Explorer ของผมมัน เน่า ง่ะคับ คืออาการมันมีอยู่ว่า เวลาเข้าเว็ปไปเรื่อยๆ อยู่ๆ มันก็จะหลุดออกจากหน้าต่างเฉยเลย แบบหน้าตาปิดไปอะคับ บางทีกด Stop ด้านบน ก็หลุดออกมา มันเป็นหลายแบบ มากเลยอะคับ จนเซ็งไม่รู้จะเซ็งไงแล้วอะคับ ใครพอมีวิธีแก้ไข บ้างอะคับ

    หรือว่ามันจะเป็นที่วินโด้ ผมใช้ XP Black v.4 -*-



  2. #2
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ลืมบอกไปว่า บางทีมันก็เป็นบางทีมันก็ไม่เป็น

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เลิกใช้ซิครับจะได้หาย อะ ผมไม่ได้ใช้มาหลายปีละ ใช้ Mozilla Firefox ดีกว่าเยอะ



  4. #4
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    จะลองใช้ดูคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    IE 7 หรือเปล่าค่ะ?

  6. #6
    OverclockZone Member auiaui's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    6 คับ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    IE6 หรือ 7 ก็ bug พอๆ กันละครับ หิหิหิ
    IE ไม่ได้แตะเลยติดไว้เท่ ๆ ไปอย่างนั้นละ
    ใช้ Mozilla Firefox น่าใช้ว่าจ้า
    Last edited by TWK.; 2 Apr 2007 at 23:00:19.

  8. #8
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    มีวิธีลบมันออกไปมั้ยครับของผม IE7 เปิดเว้บ http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest
    แล้วมันไม่ยอมให้ลง ActiveX อะ ไปปรับใน option ให้ enable หมดก็เตือนอีก เลยกะจะลง IE6
    เพราะมันให้ลงได้อ่ะ ส่วนไฟรฟอคไม่รู้จะลงยังไงเลยจะใช้ ไออี6เปิดเว้บนี้อ่ะครับ
    IE7 มันมากับวินโดวส์อะครับ

    กำกระทู้เก่า พอดีลองค้นๆดูก่อนอ่ะ XD
    Last edited by ๐NaivEUseR๐; 4 Jan 2009 at 23:39:17.

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    จัดไปfriefoxครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Firefox โลด Active X ก็ใช้ add on IEtab เอา
    ทีนี้ ก็ไม่ต้องง้อ IE ละ , add on DownThemAll โหลดแรง กว่า IDM อีก แนะ

  11. #11
    OverclockZone Member ๐NaivEUseR๐'s Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    วัดโบสถ์

    Default

    โอ้ว ใช้ได้เลยนะ แต่มีวิธีเปิดง่ายกว่านี้ป่ะครับ
    ของผมจะเปิดนี่ต้องเปิดเว้บนั้นๆก่อน แล้วเวลาจะเปลี่ยนเป็น ir tab จะต้องกดรูปบริเวณขวาล่างน่ะ


  12. #12
    OverclockZone Member TUKsubaru's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2008

    Default

    firefox สุดๆแล้วครับ add-on เพียบ ลืมไปเลยว่าเคยมี IE

  13. #13
    OverclockZone Member samza2's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007
    Location
    พระโขนงเหนือ

    Default

    ieเน่าที่สุดเคยเจอมาในวิสต้า64บิทครั้งแรก
    คือเปิดแล้วค้างมีทางเดว กดlog outหรือไม่ก้ รีสตารท
    ส่วนใช้taskmanager นี้มันก้ค้าง ค้างตอนที่ieมันค้างนะ งานเข้าเรย
    เลยไปคบfirefoxหละอิอิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    เคยใช้ IE มาก่อนเซงมากเลยนะ
    อยู่ดี ๆ พวกปิดตัวเองไปเฉยๆเลยกำลังสมัคหรือทำธุระกิจอะไรเงี้ย
    เซงมาก

    ปัจจุบันใช้ Firefox ดีกว่าครับพูดถึง IE เอาไว้พวกที่ Firefox ทำไม่ได้ ActiveX อะไรเงี้ย
    ว่าจะโหลด IE tab มาใช้หลายรอบเเละขี้เกียจ -*-

  15. #15
    OverclockZone Member zenki's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2008
    Location
    Thai

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    เลิกใช้ซิครับจะได้หาย อะ ผมไม่ได้ใช้มาหลายปีละ ใช้ Mozilla Firefox ดีกว่าเยอะ


    ถูกต้องเลยค้าบบ

  16. #16
    OverclockZone Member ManGoTEAM's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2008
    Location
    ลาดพร้าว & Go Home Donmuang

    Default

    Google Chrome อันนี้เร็วกว่าทุกด้าน
    โหลดพวกJava ก็เร็ว แต่เวลาพิมพ์แล้วลบตัว
    อักษรมันเอ๋อๆผมเลยยังไม่ใช้ถ้าเว็บไหนต้อง
    มาพิมพ์ตัวอักษร

    Mozilla Firefox ช้ากว่า
    Google Chrome แต่พิมพ์ตัวอักษร
    ไม่มีปัญหา และเร็วกว่า IE ด้วย

  17. #17
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    Mozilla Firefox เท่านั้น

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jan 2007

    Default

    Firefox โลดเลยพี่น้อง

  19. #19
    OverclockZone Member tineny's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    +1 Firefox อีกเสียงครับ

  20. #20
    OverclockZone Member aOffrOz3n's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    Firefox ถ้าหน้าไหนจะใช้ IE ก็เปลี่ยนเอาได้คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •