overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: มีแรม4gb ใช้Windows ตัวไหนดีครับ CPU X2 4000

  1. #1
    OverclockZone Member freudsyon's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default มีแรม4gb ใช้Windows ตัวไหนดีครับ CPU X2 4000

    ได้แรม4gb ใช้Windows ตัวไหนดีครับ CPU X2 4000
    2X2 bus 800 อยากใช้แบบลื่นๆนะครับ ตอนนี้ใช้ xp เห็นแค่3เอง

    ถามว่า window7 64bit จะใช้ได้เต็ม4GBไหม หรอว่าใช้XP sp3 64bitครับ

    ขอบคุณทุกๆคำชี้แนะนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member pigkapu1's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2006
    Location
    เพชรบุรี

    Default

    คำถามยอดฮิต ใช่osตัวไหนก็ได้ที่เป็น64bitก็จะเห็นแรมเต็มจำนวนแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member freudsyon's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2007
    Location
    พัฒนาการ 20

    Default

    Quote Originally Posted by pigkapu1 View Post
    คำถามยอดฮิต ใช่osตัวไหนก็ได้ที่เป็น64bitก็จะเห็นแรมเต็มจำนวนแล้วครับ
    แล้วถ้าถามถึง CPU X2 4000 ใช้ 64bit ตัวไหนลื่นสุดครับ ถ้าเป็นCPU ตัวนี้ เน้นลื่นๆนะครับไม่เอาสวย

  4. #4
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    Win 7 RC ไง 64 บิตลื่นๆ

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้ xp sp3 32bit นี่หละเหนไม่ครบชั่งมัน รอ win7 ตัวเต็มดีที่สุด

  6. #6
    OverclockZone Member omegathai's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2008
    Location
    ในใจ ของสาวๆ ค่าย S1

    Default

    2หัว4000ก็ลื่น แล้ว ตัว 3000 กว่าก็ลื่นนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •