overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: PSU ติดเคสโนเนม 500w เอา x1950pro ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default PSU ติดเคสโนเนม 500w เอา x1950pro ไหวไหมครับ

    พอดีเพิ่งได้การ์ดจอมาลอง ใส่แล้วเปิดติดแต่ภาพไม่ขึ้นเลยครับ

    ใส่สายเพิ่มไฟแล้วครับ รบกวนหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เคลียร์ไบออสดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    500 w ไหวนะ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ติดเคสน่ะ เสี่ยงนะครับ สำหรับรุ่นนี้

    ไม่ใช่ธรรมดา

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ติดเคสน่ะ เสี่ยงนะครับ สำหรับรุ่นนี้

    ไม่ใช่ธรรมดา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ขอบคุณครับ ตอนนี้ยังเปิดไม่ติดเลยครับ สงสัยว่าทำไมถึงเปิดภาพไม่ขึ้นเลย

  8. #8
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    AGP หรือ PCI คับ?
    PSU ยี้ห้ออะไรคับ?
    มีอะไรต่อพ่วงเยอะไหม?
    และมีสัญญาอะไรหรือเปล่า เช่น เสียงมีเสียงผิดปกติหรือไม่ พัดลมหมุนหรือเปล่า?

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2008
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    1.AGP หรือ PCI คับ?
    2.PSU ยี้ห้ออะไรคับ?
    3.มีอะไรต่อพ่วงเยอะไหม?
    4.และมีสัญญาอะไรหรือเปล่า เช่น เสียงมีเสียงผิดปกติหรือไม่ พัดลมหมุนหรือเปล่า?
    1.pci-ex ครับ
    2.อันนี้ต้องขอเวลาดูสักครู่นะครับ
    3.ต่อ DVD-RW กะ Harddisk อย่างละตัวครับ
    4.ไม่มีเสียงอะไรเลยครับ ทุกอย่างทำงานหมดครับ แต่ภาพไม่ขึ้นเลย

  10. #10
    OverclockZone Member fuan's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    Home

    Default

    อืม... ถ้าเอาแบบง่ายๆเลย ลองเอาการ์จอไปเสียบเครื่องอื่นว่าภาพติดหรือเปล่า?

  11. #11
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เคยใช้กับ Dtech รุ่น450W 2พัดลม(มันบอกวัตต์เต็ม) ใช้ไปได้สักพักอาการออก เล่นเกมแล้วภาพกระตุกแบบเล่นไม่ได้เลย เลยเปลี่ยน PSU หายขาดครับ ใช้กับ x1950pro คับ

  12. #12
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    tsunami 450w ถูกๆยังฉุด 3870 ไหวเลยครับ 500w ผมว่าไม่น่ามีปัญหานะ

    เมนบอร์ดคุณมีปัญหาหรือเปล่า ผมก็เคยกับ ECS Black เสียบใช้อยู่ดีๆดับไป ต้องถอดการ์ดจอออกแล้วเสียบออนบอร์ดถึงบูทได้

  13. #13
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    tsunami 450w ถูกๆยังฉุด 3870 ไหวเลยครับ 500w ผมว่าไม่น่ามีปัญหานะ

    เมนบอร์ดคุณมีปัญหาหรือเปล่า ผมก็เคยกับ ECS Black เสียบใช้อยู่ดีๆดับไป ต้องถอดการ์ดจอออกแล้วเสียบออนบอร์ดถึงบูทได้
    ตอนนี้อาการเดียวกับ จขกท เลยครับเปิดเครื่องขึ้นมาเงียบ
    แต่ไฟเข้าปกติแต่ไม่มีเสียงไรเลย ถอดแรมออกก็ไม่มีเสียงเตือน
    แต่ทุกอย่างทํางาน ใช้ ECS Black เดี๋ยวจะเอาไปเคลมครับ
    ตอนแรกก็คิดว่า powwer แต่ลองไป เคลม MB เลยล่ะกันศูนย์ใหญ่อยู่ใกล้
    ให้ลองให้ซะเลย เอาไปตรวจตามร้านต้องเสีย 300 ค่าเปิดเครื่องแน่เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •