overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: GTX260core216เล่นcrysis UltraHightได้เป่าครับ

  1. #1
    tharnat
    Guest

    Default GTX260core216เล่นcrysis UltraHightได้เป่าครับ

    GTX260core216เล่นcrysis UltraHightได้เป่าครับ
    พอดีเปลี่ยนใจมาซื้อGTX260core216เลยอบากรู้ระดับประสิทธิภาพมันอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member prombunglam's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007
    Location
    รามคำแหง 43/1 0847778393

    Default

    cpu อะไรครับ

  4. #4
    OverclockZone Member comer's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006

    Default

    ผมว่ามีปัจจัยหลายอย่างนะ ถ้าถามแค่ว่า "เล่นได้มี๊ย" คำตอบคือ ได้ชัวร์ แต่ถ้าถามว่าปรับ Ultra High แล้วลื่น "ทุกฉาก" มั๊ย ก็ต้องถามว่าท่านปรับ Resolution ที่เท่าไหร่ครับ ถ้าปรับต่ำสุดก็ลื่นล้มเลย แต่ถ้าปรับสูงๆ พวก 1280x1024 ขึ้นไปนี่ผมว่าหนืด

    ตอนนี้ยังไม่มี single card ตัวไหนเล่นเกมนี้โดยปรับ ultra high กับ resolution สูงสุดได้เลย

    เพราะผมใช้ 9600GT เล่นที่ 1280x1024 all high ก็ได้เหมือนกัน แต่เหมือนเจ้าเข้าทั้งเกมเลย พอลดเหลือ 1024x768 ก็ดีขึ้นเลย
    Last edited by comer; 17 May 2009 at 19:27:14.

  5. #5
    OverclockZone Member Baldr's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2008
    Location
    Heaven Door

    Default

    ต้องดูที่ resolution ก่อนเลยครับ ว่าปรับสูงแค่ไหน เกมส์นี้ผมว่าแค่ High ก็สวยแล้วนะ

  6. #6
    OverclockZone Member nikom1806's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2008
    Location
    ถ.มิตรภาพ อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา

    Default

    ....

  7. #7
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    1680*1050 เล่นได้แต่หนืดสุดๆ...

  8. #8
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    GTX295 กระตุกให้มันรู้ไป

  9. #9
    tharnat
    Guest

    Default

    แล้วขอถามต่อหน่อยนะครับ
    การที่จะเล่นUrltarhightได้ต้องไปใหลดmodมาเหรอครับ
    ถ้าโหลดโหลดได้จากที่ไหนบ้างครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Quote Originally Posted by tharnat View Post
    แล้วขอถามต่อหน่อยนะครับ
    การที่จะเล่นUrltarhightได้ต้องไปใหลดmodมาเหรอครับ
    ถ้าโหลดโหลดได้จากที่ไหนบ้างครับผม
    ใช่แล้ว จริงๆๆมันก็คือไอVeryhighโมแล้วนั่นล่ะ มันจะไปเพิ่มความดำของเงาตามจุดต่างๆให้ดำเข้มยิ่ง

    ขึ้น บางจุดก็ไล่shaderใหม่ก็มี สเปคผมเล่นได้นะหน่วงหน่อยแค่ตอนที่ศัตรู3-4ตัวขึ้นไป

    res1600*900 NoAA DX10 ภาพรวมก็ถือว่าลื่นตลอดเกมส์

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ถ้า 1680 +AA ไม่น่าไหว

  12. #12
    tharnat
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Andriod View Post
    ใช่แล้ว จริงๆๆมันก็คือไอVeryhighโมแล้วนั่นล่ะ มันจะไปเพิ่มความดำของเงาตามจุดต่างๆให้ดำเข้มยิ่ง

    ขึ้น บางจุดก็ไล่shaderใหม่ก็มี สเปคผมเล่นได้นะหน่วงหน่อยแค่ตอนที่ศัตรู3-4ตัวขึ้นไป

    res1600*900 NoAA DX10 ภาพรวมก็ถือว่าลื่นตลอดเกมส์
    เสปคท่านเจ๋งอยู่ครับเหอะๆ
    แล้วหาโหลดได้จากที่ไหนบ้างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •