overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: จะเปลี่ยน CPU !!!

  1. #1
    OverclockZone Member JikorokunG's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default จะเปลี่ยน CPU !!!

    คือยังงี้ครับ ผมใช้เมนบอร์ด ของASUS รุ่น P5SD2-VM

    CPU intel celelon 430 1.80 GHz




    อยากจะได้ ที่มันแรงๆกว่านี้อ่ะครับ งบ 2-3000 ครับ

    อีกอย่างนึงเปลี่ยนแล้วต้องลงวินโดวส์ไหม่มั๊ยครับ

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนล่วงหน้าครับ รบกวนช่วยชี้แนะด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    E5200 คับ

    ไม่ต้องลงวินโดวส์ใหม่คับ

    +
    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...cvA&templete=2
    รองรับ 45nm (E5200) นะคับ มะต้องห่วง อุอุ

  3. #3
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    http://support.asus.com/cpusupport/c...2-VM&product=1
    รายชื่อซีพียู
    งบนี้เอา E5200 ก็ได้

  4. #4
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    E5200 ครับ

    แต่ต้อง UP BIOS ด้วย...........ถ้าเปงBIOSตัวเก่าๆนะ


    M/B ตัวนี้ ใส่ได้ยัน Q9650 แจ่มจิงๆ [แต่้ต้องUP BiOS ]
    Last edited by converseboy; 17 May 2009 at 19:26:28.

  5. #5
    OverclockZone Member JikorokunG's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ขอบคุณๆทุกๆคำตอบนะครับ ว่าแต่อัพ BIOS ยังไง ราคาเท่าไหร่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช้โปรแกรม ASUS Update ได้ครับ
    ส่วน E5200 ราคา 2550 ครับ ร้าน LEDI

  7. #7
    OverclockZone Member paypal's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    B2S

    Default

    งบน้อยต้อง AMD ครับ 55

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default

    AMD แรงเกมส์ Intel แรงโปรแกรมอิอิ

    จัดไป E5200 หรือไม่ก็หามือ2

    Core2ไปเลย

  9. #9
    OverclockZone Member jackcs001's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    E5200 อีก 1 เสียงครับ แต่สำหรับบอร์ด ตัวนี้ E7400 มือสองก็ได้นะครับ แรงขึ้นไปอีก อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    E5200 ยาวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    Quote Originally Posted by pcservice1 View Post
    AMD แรงเกมส์ Intel แรงโปรแกรมอิอิ

    จัดไป E5200 หรือไม่ก็หามือ2

    Core2ไปเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •