overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใครทำชื่อในดอทเอเป็นตรา Apple ได้มั้งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default ใครทำชื่อในดอทเอเป็นตรา Apple ได้มั้งครับ

    อยากทำได้มั้งคับ
    ใครรุกรุณาทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ช้วยร่างเป็น paint มาคร่าวๆได้ไหมครับ พอดีผมไม่ค่อยเข้าใจอะครับว่าทำแบบไหน

  3. #3
    OverclockZone Member Chayakorn's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008
    Location
    หาดใหญ่, สงขลา

    Default

    เป็นรูป apple เหมือนเครื่อง mac เลยนะครับแบบเดียวกันเลย ผมก็สงสัยทำได้ไง

  4. #4
    OverclockZone Member legendofsud's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ไม่มีหลักแหล่ง...

    Default

    เคยใช้อยู่ช่วงนึง ช่วงที่โปรแกรมเปลี่ยนชื่อในเกมส์ มันฮิตๆอ่ะ หลังจากนั้นก็ไม่
    ได้ใช้ละ เลยลืมไปเลย มันจะใช้ตัวสัญลักษณ์3ตัวประกอบนะ

  5. #5
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    เหอๆมีไคทำได้อิกไหมครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    เจอแล้วครับลองเอาไปทำกันได้
    http://www.thaigaming.com/warcraft-i...star/37950.htm

  7. #7
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ของผมตอนจะใส่ที่เปลี่ยนสีมันขึ้นตงstatusว่า
    W3 memory error
    คนอื่นทำได้กันไหมคับ

  8. #8
    OverclockZone Member Boban's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2007
    Location
    San Siro

    Default

    โดต้าครับไม่ใช่ ดอทเอ

    ...

  9. #9
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ฆือกันแหละคับ

  10. #10
    OverclockZone Member hamoy's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    วิภาวดีรังสิต 5 - Mega บางนา

    Default

    ผมก็เรียก ดอทเอ..... เอิ๊กๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    55555+

  12. #12
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    Quote Originally Posted by kanllable View Post
    ของผมตอนจะใส่ที่เปลี่ยนสีมันขึ้นตงstatusว่า
    W3 memory error
    คนอื่นทำได้กันไหมคับ
    Me Too!


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •