overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: การทำ Dual Channel แบบขนาดแรมไม่เท่า แรมคนละยี่ห้อจำเป็นต้องใส่แรมตัวมาก Slot แรกไหม

  1. #1
    OverclockZone Member เงา's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default การทำ Dual Channel แบบขนาดแรมไม่เท่า แรมคนละยี่ห้อจำเป็นต้องใส่แรมตัวมาก Slot แรกไหม

    จากกระทู้นี้
    http://forums.overclockzone.com/foru....php?p=7887681
    ผมได้ Corsair 2GB Bus667 มาแล้วเพิ่งซื้อ ในเครื่องมี 2 Slot แรม Hynix 512 2 ตัวเลยถอดออกตัวหนึ่งใส่ Corsair เข้าไปแทน

    CPU-Z เห็นเป็น Dual C.แล้วครับ ขนาดรวม 2.5 GB แต่แรมตัวมากผมใส่ไว้ Slot 2 ถามว่าจำเป็นต้องใส่แรมตัวขนาดมากไว้ Slot แรกไหม มีผลเกี่ยวกับประสิทธิภาพหรือเปล่า

    อ้ออีกอย่างแรม Corsair ตัวนี้ CPU-Z มองไม่เห็นซีเรียลนัมเบอร์กับเดือนปีที่ผลิตผิดปกติไหมครับ
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใส่ยังไงก็ได้

  3. #3
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใส่ยังไงก็ได้
    กลับหัวกลับหางได้ป่าคับ

  4. #4
    OverclockZone Member core_core's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2009
    Location
    Bangkok U.-โคราช-โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    กลับหัวกลับหางได้ป่าคับ
    อันนี้ก็เกินไปท่าน 5555++ อ่านแล้วฮา

  5. #5
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    เคยเห็นคนยัดกลับหัวแล้วลงด้วย

    ไม่รู่ยัีดไปได้ยังไง

  6. #6
    OverclockZone Member KazuyaVIP's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2009
    Location
    City

    Default

    Quote Originally Posted by amcrew View Post
    กลับหัวกลับหางได้ป่าคับ

    กลับหัวละใส่ได้


    ใส่เลยนะ


Tags for this Thread

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •