overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: 7750 ,7850 ใช้แรมบัสเท่าไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default 7750 ,7850 ใช้แรมบัสเท่าไรดีครับ

    ใช้บัส 800 หรือ 1066 อันไหนดีกว่ากันครับ

  2. #2
    OverclockZone Member GOLDGEAR74's Avatar
    Join Date
    28 Mar 2008
    Location
    พระราม1

    Default

    1066

  3. #3
    OverclockZone Member Third3rd's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2009

    Default

    ผมใช้ 800 ครับ แต่ไม่รู้ท่านอื่นว่ายังไงครับ รอคนข้างล่างครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rusputin09's Avatar
    Join Date
    30 Jan 2009

    Default

    เห็นมีคนบอกว่ามันไม่ค่อยต่างกันมากนัก

    แต่ถึงยังไงคนไทยชอบเลขมากอยู่แล้ว 1066 ดีกว่าครับ

    มากกว่าย่อมดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    1066ไปเลยครับ ผมว่า7750 แรมบัส800 ดันถึง1000ยากนะ
    ปล.ความเข้าใจส่วนตัวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    1066 สิ

  7. #7
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ผมใช้ 1066

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ผมใช้ 800 ครับ เพราะไม่มีตังเปลี่ยน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ส่วนตัวคิดว่าบัส 800 ก็พอ

    ซื้อบัส 1066 มา ใส่ไปก็รันบัส 800 เหมือนเดิม ( ต้องเข้าไปปรับใน BIOS เอา ให้เป็นบัส 1066 ไฟ 2.0-2.1 v. ตามสเปกแรม )
    ซื้อบัส 800 มา ก็รันบัส 800 ตามบัสปกติ (เข้าไปปรับใน BIOS ไปปรับเป็นบัส 1066 เลย ไฟ 2.0-2.1 v.)

    มีค่าเท่าเดิม เสียตังไปเปล่าๆ (ยกเว้นราคาจะเท่ากัน)
    2GB/800 x 2 (PC2-6400)
    2GB/1066 x 2 (PC2-6400@8500 2.1V.)

  10. #10
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ส่วนตัวคิดว่าบัส 800 ก็พอ

    ซื้อบัส 1066 มา ใส่ไปก็รันบัส 800 เหมือนเดิม ( ต้องเข้าไปปรับใน BIOS เอา ให้เป็นบัส 1066 ไฟ 2.0-2.1 v. ตามสเปกแรม )
    ซื้อบัส 800 มา ก็รันบัส 800 ตามบัสปกติ (เข้าไปปรับใน BIOS ไปปรับเป็นบัส 1066 เลย ไฟ 2.0-2.1 v.)

    มีค่าเท่าเดิม เสียตังไปเปล่าๆ (ยกเว้นราคาจะเท่ากัน)
    2GB/800 x 2 (PC2-6400)
    2GB/1066 x 2 (PC2-6400@8500 2.1V.)

    กะจ่างเลย

    กำลังคิดเปลี่ยนแต่กลัวเปลื้องไม่ใช้เหตุ

  11. #11
    OverclockZone Member Athlon_TFS's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    <<heARt of KahO>>

    Default

    Kingmax 1066 แหล่ม ๆ

  12. #12
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ถ้าได้ชิพดีๆหน่อย ก็เหมือนพวกตัวบัส 1066 เพิ่มไฟเอาตามที่ท่าน TWK บอกเลยงับ

  13. #13
    OverclockZone Member ad40's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    เคยอ่านในเว็บนี้บอกว่าแรมชิพ D9 แรง แต่ผมไม่รู้ว่าดูตรงไหนน่ะครับ ช่วยบอกหน่อยนะครับ ถ้ามีรูปให้ดูด้วยก็ยอดเยี่ยมเลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member ZeeDZAAZ's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2008
    Location
    @แพร่ 0867320848

    Default

    เผื่อไว้ OC 1066


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •