overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: @_การเซ็ทให้การ์ดจอไม่แชร์แรมทำยังไงคับ_@

  1. #1
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default @_การเซ็ทให้การ์ดจอไม่แชร์แรมทำยังไงคับ_@

    ตอนนี้ผมใช้ X1300Pro Silent 256MB/128Bit อยู่อ่ะคับ

    แรมในเครื่องตอนนี้ใส่ 256*2 คับ ตอนใช้ VGA On Board แรมขึ้น 512MB

    แต่พอใส่ X1300Pro เข้าไปแรมขึ้น 480MB

    ตอนผมซื้อการ์ดตัวนี้มา เค้าบอกว่าการ์ดตัวนี้ไม่ได้แชร์แรมอ่ะคับ

    อยากถามผู้รู้หน่อยว่าต้องเซ็ทยังไงให้แรมขึ้น 512MB (เซ็ทให้การ์ดไม่แชร์แรมอ่ะคับ)

    รบกวนถามผู้รู้หน่อยคับ

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    เซ็ทที่ bios อ่ะครับ ลอง กด del ก่อน เข้าหน้าวินโดว อ่ะครับ พอ set แล้วอย่าลืม save ล่ะครับ

    ถ้าทำไม่เป็น ลองให้ท่านอื่นอธิบายแล้ว กันนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ninenine View Post
    เซ็ทที่ bios อ่ะครับ ลอง กด del ก่อน เข้าหน้าวินโดว อ่ะครับ พอ set แล้วอย่าลืม save ล่ะครับ

    ถ้าทำไม่เป็น ลองให้ท่านอื่นอธิบายแล้ว กันนะครับ

    เซ็ทที่ Bios อ่ะเซ็ทเป็นคับ

    แต่ไปเซ็ทที่หัวข้ออะไรอ่าคับ นี่สิปัญญหา

    ขอบคุณท่าน ninenine มากเลยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ให้ผมทำเองอ่ะได้ แต่ผม นึก ภาพ ไม่ออก เลย บอกไม่ถูก เหมือนกัน อ่ะครับ เพราะทำอยู่บ่อยๆ เมื่อก่อนอยู่ร้านคอม ทำประจำ เลย แบบนี้อ่ะ แต่ก็นึกไม่ออก แต่ถ้าเห็นปุ๊บ จะรู้เลย ว่าหัวข้อนี้แน่ๆ โทดทีนะครับ ดันๆๆๆๆ !!!

  5. #5
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ninenine View Post
    ให้ผมทำเองอ่ะได้ แต่ผม นึก ภาพ ไม่ออก เลย บอกไม่ถูก เหมือนกัน อ่ะครับ เพราะทำอยู่บ่อยๆ เมื่อก่อนอยู่ร้านคอม ทำประจำ เลย แบบนี้อ่ะ แต่ก็นึกไม่ออก แต่ถ้าเห็นปุ๊บ จะรู้เลย ว่าหัวข้อนี้แน่ๆ โทดทีนะครับ ดันๆๆๆๆ !!!

    ขอบคุณท่านมากคับ

    รบกวนถามผู้รู้ท่านอื่นด้วยนะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member BBA's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007

    Default

    อึ๊บๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    ต้องลองๆเข้า สุ่มๆดููอ่าคับ เห็น หัวข้อไหนที่ มาน มี64 mb หรือ ก่ปิดมานสะเลย

  8. #8
    OverclockZone Member saraman's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2009

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Kanano's Avatar
    Join Date
    4 Sep 2009
    Location
    ฝั่งธนฯนี่แหละ

    Default

    เก่าเกินกว่าจะตอบรึปล่าวครับกระทู้นี้

  10. #10
    theball
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by saraman View Post
    ไม่ทราบเหมือนกันครับ
    555+ ดูวันที่ก่อนตอบก็ดีนะครับจะได้ไม่เป็นขยะ

    Quote Originally Posted by Kanano View Post
    เก่าเกินกว่าจะตอบรึปล่าวครับกระทู้นี้
    +100

  11. #11
    OverclockZone Member Innocentz's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    อิอิกำ

  12. #12
    OverclockZone Member GoodMitsu's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    ปทุมธานี

    Default

    ปี 2007 ดันมาจากไหนละนั้น แหะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •