รบกวนอีกครัง เรื่อง ram
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนอีกครัง เรื่อง ram

  1. #1
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default รบกวนอีกครัง เรื่อง ram

    ตอนนี้มี ram 512/333 ยี่ห้อ RC มันจะ ใส่ คู่กับ ตัว นี้ได้ไหม คือว่าจะซื้อเขา แต่กลัว ซื้อมา แล้วใส่ไม่ได้อ่ะครับ
    นี่ คือ ตัวที่กำลัง คิดจะเอามาคู่กัน กับตัว 512 อ่ะ


    อยากทราบว่า ใส่แล้ว มันจะแฮ้ง ไหม หรือ บูสกีนไหมครับ อยากได้ก้อยากได้ แต่ คิดไม่ตก จิงๆๆ ถาม ผู้มีประสบการ์แล้วกันนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member carzer's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอให้ดูที่ chip ram กับจำนวน chip ดีกว่าครับถ้าชิปเดียวจำนวนเท่ากันก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ninenine View Post
    ตอนนี้มี ram 512/333 ยี่ห้อ RC มันจะ ใส่ คู่กับ ตัว นี้ได้ไหม คือว่าจะซื้อเขา แต่กลัว ซื้อมา แล้วใส่ไม่ได้อ่ะครับ
    นี่ คือ ตัวที่กำลัง คิดจะเอามาคู่กัน กับตัว 512 อ่ะ


    อยากทราบว่า ใส่แล้ว มันจะแฮ้ง ไหม หรือ บูสกีนไหมครับ อยากได้ก้อยากได้ แต่ คิดไม่ตก จิงๆๆ ถาม ผู้มีประสบการ์แล้วกันนะครับ
    ต้องลองใส่ดูอะ ถึงจะรู้

  4. #4
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    ตัว RC มี 4 chip อ่ะครับ ตัวนี้ มีกี่ชิบเหรอ ดูได้ไหม อ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member ninenine's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    น่า จะ 8 chip อ่ะครับ เม็ด แรม เยอะ อ่ะ ของ rC ของผมมี 4 เม็ดแรม เอง อ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ใส่ได้ครับ ถ้าไม่ดูอัล ไม่มีปันหา
    Last edited by ~BluesKY~; 2 Apr 2007 at 22:25:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •