overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: แบบนี้ forword port ยังไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default แบบนี้ forword port ยังไงครับ

    ผมทำยังไงก็ไม่ได้ ไอพีโมเด็ม 192.168.1.1 ไอพีเราเต้อwifi 192.168.2.1
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    คนเก่งหายไปไหนหมด

  3. #3
    OverclockZone Member SpeedDIY's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    เมืองเพชรฯ

    Default

    ..
    Last edited by SpeedDIY; 19 May 2009 at 00:58:40.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2006
    Location
    ไทย

    Default

    ....

  5. #5
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    เงียบกันหมด

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ให้ข้อมูลน้อยเกินไป


    คอมคุณเป็นแบบ Wifi ใช่ไหม
    คอมคุณต่อกับ Wifi ได้หรือยัง
    Wifi ต่อกับ ADSL ได้หรือยัง

    มีปัญหาช่วงไหน ให้เจาะจงหน่อย

    ให้ข้อมูลมาแค่นี้ คนรู้เขาคงขี้เกียจตอบมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    ให้ข้อมูลน้อยเกินไป


    คอมคุณเป็นแบบ Wifi ใช่ไหม
    คอมคุณต่อกับ Wifi ได้หรือยัง
    Wifi ต่อกับ ADSL ได้หรือยัง

    มีปัญหาช่วงไหน ให้เจาะจงหน่อย

    ให้ข้อมูลมาแค่นี้ คนรู้เขาคงขี้เกียจตอบมั้งครับ
    ต่อได้หมดครบ เล่นได้ คำถามผมคือ จะ เปิดพอตยังไงครับ เพราะ ไอพีโมเด็ม กับไอพี wifi ต้องใช้คนละชุด สงสัยผมจะ ถามไม่กระจ่างจริงๆ คนอ่านถึงเข้าใจผิด

  8. #8
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ลองดูในนี้นะครับเผื่อมี http://www.dooddee.com/forum/thread-100-post-333.html

  9. #9
    OverclockZone Member jackkfc012's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007
    Location
    ที่นี่แหละ

    Default

    ได้แล้วครับ ทำแบบนี้ครับ ผม เปิดพอต ที่โมเด็มโดยตั้งให้เปิดทุกพอตของ wifi แล้วที่wifi เปืิดพอต ที่ต้องการของเครื่องอีกที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •