overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 3 of 3

Thread: มีปัญหากับ P5KPL/1600

  1. #1
    OverclockZone Member sra26's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default มีปัญหากับ P5KPL/1600

    พอดีลง IPC 10.5.6 กับ P5KPL/1600
    แล้วมีปัญหา คือไม่ทราบว่าใช้เสียงตัวไหนกันแน่

    ACL 882 , 883 หรือ Asalia Audio

    หรือต้องจับคู่ไดเวอร์อย่างไร
    เพราะลองลงไป บางที เสียงออก แต่ input ไม่มี
    ท่าทางจะเลือกผิดแน่ๆ

    อีกอย่างใครมีไดเวอร์ 4670 หรือ 9600 GSO 512 (G94)
    ไม๊ครับ ขอด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ลองไป ดู line-in + line-out ของ OSX ดูก่อนซิครับ เพื่อนมันจะไม่ auto ให้เรา ผมเคยเจอ ลงไปแล้วใช้ได้ดีมากทุกอย่างแต่ไม่มีเสียง ลองลงไดร์เวอร์ใหม่หลายรอบก็เหมือนเดิม คาวนี้เลยลองดูที่ System Preferences / Sound แล้วไปที่ Output ดู ขอให้แก้ไได้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sra26's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2008
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by peaksf View Post
    ลองไป ดู line-in + line-out ของ OSX ดูก่อนซิครับ เพื่อนมันจะไม่ auto ให้เรา ผมเคยเจอ ลงไปแล้วใช้ได้ดีมากทุกอย่างแต่ไม่มีเสียง ลองลงไดร์เวอร์ใหม่หลายรอบก็เหมือนเดิม คาวนี้เลยลองดูที่ System Preferences / Sound แล้วไปที่ Output ดู ขอให้แก้ไได้นะครับ
    ดูแล้วครับมีแต่เอาท์ ไม่มีอิน ไม่โชว์อุปกรณ์อินครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •