overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากหาที่วางเครื่องคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default อยากหาที่วางเครื่องคับ

    ตอนนี้ผมอยู่ที่ออสเตรียเลียแล้วอยากที่จะตั้งเครื่องโหลดบิต โหลดธรรมดา และรีโมตเข้าหน้าเวปเป็นบางครั้งไม่ทราบว่าเพื่อนๆพอจะทราบมั้ยคับว่าควรจะว่าที่ไหนดีคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    กสท เลยครับ ถ้าวางเครื่องก็ไม่น่าจะเกินเดือนละ 3000 ครับ Speed Port 1G

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    แล้วออกนอกเท่าไรคับ

  4. #4
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    เน้น bit ใน หรือ bit นอกละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sniderkill's Avatar
    Join Date
    21 Apr 2008
    Location
    MRT พระราม 9

    Default

    ถ้าใน 1G แต่นอก ผมไม่แน่ใจนะครับลองหาข้อมูลคนที่รับวางนะครับ

    หาตามเว็บบิต ของไทยเรานี่ก็ได้นะครับ มีเยอะเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2008

    Default

    เน้นไทยคับแต่อยากให้ออกนอกดีนิดอ่ะคับ เพราะต้องรีโมตมาเปิดเวปบางเวปด้วยอ่ะคับ และก็ดึงไปนอกด้วยบางส่อนนะคับ
    Last edited by noname_xp; 18 May 2009 at 17:48:52.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •