overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 53

Thread: รวมพลคนใช้ AMD + ATI

  1. #1
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default รวมพลคนใช้ AMD + ATI

    ใครใช้อะไรกันบ้างเอามาโชว์หน่อย ของผม 7750+BE กับ SAPPHIRE 4870 512 MB ทำไมได้แค่นี้เอง......อิอิ.
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บังเอิญ ผ่านมา
    แล้วก็ผ่านไป ^^

  3. #3
    silly507
    Guest

    Default

    ด้วยคนคับ

    อย่าลืมคลับกันนะคับ

    AMDclub

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ใช้แต่ cpu ของ AMD ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    PhenomII 920@ 3.4 Ghz + HD4850 @ 700/2200 Mhz ได้แค่เนี้ย อิอิ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    สงสัยต้องข้ามไปเล่นน่อม2แล้ว แรงๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ผมพึ่งจะเริ่มมาใช้ ATI อะครับ ช่วยแนะนำไดร์วเวอร์ที่ครวจะลง

    ของผมตัว 4670 ทำไมเวลาเล่นแค่ HOD3 ก้กระตุกอะครับ

    ช่วยแนะนำทีนะครับบบบบ ><

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Talking

    Quote Originally Posted by *-LuCifer-* View Post
    ผมพึ่งจะเริ่มมาใช้ ATI อะครับ ช่วยแนะนำไดร์วเวอร์ที่ครวจะลง

    ของผมตัว 4670 ทำไมเวลาเล่นแค่ HOD3 ก้กระตุกอะครับ

    ช่วยแนะนำทีนะครับบบบบ ><


    มาโหลดกันเข้าไป ATi Catalyst 9.5 ใหม่ล่าสุด

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=474938

  9. #9
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by *-LuCifer-* View Post
    ผมพึ่งจะเริ่มมาใช้ ATI อะครับ ช่วยแนะนำไดร์วเวอร์ที่ครวจะลง

    ของผมตัว 4670 ทำไมเวลาเล่นแค่ HOD3 ก้กระตุกอะครับ

    ช่วยแนะนำทีนะครับบบบบ ><
    รอท่านเทพมาตอบ

  10. #10
    OverclockZone Member *-LuCifer-*'s Avatar
    Join Date
    25 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณ ทุกคนครับเวลาลงไดร์วเวอร์แล้วเราต้องลงโปรแกรมอะไรอีกรึเปล่าครับ

    (9.5 ผมก็ลงแล้วนะก็ยังเป็นอยู่กะลังจะลอง 9.4)

  11. #11
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Phenom II x3 720be + HD4850 ครับผม ^ ^

    เดิมๆก็เล่น Crysis warhead ปรับสุดๆ ลื่นๆ แล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    เอาด้วยตามลายเซ็นต์เลย

  13. #13
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by miixer View Post
    Phenom II x3 720be + HD4850 ครับผม ^ ^

    เดิมๆก็เล่น Crysis warhead ปรับสุดๆ ลื่นๆ แล้ว
    4870 กับ 7750+ ของผมปรับแค่ gamer ยังกระตุกเลยครับ สงสัย cpu มันไม่ไป

  14. #14
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    7750 & 4850 ครับ

    ปล.ผมสัญญาว่าจะใช้ amd & ati ตลอดไป

  15. #15
    OverclockZone Member xzEKzx's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2007
    Location
    รามอินทรา บางเขน ลาดปลาเค้า

    Default

    4600+
    4670
    ECS 780GM-A

    ดีนะแรมไม่มีเอเอ็มดี ^ & ^

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by xzEKzx View Post
    4600+
    4670
    ECS 780GM-A

    ดีนะแรมไม่มีเอเอ็มดี ^ & ^

  17. #17
    OverclockZone Member peaksf's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ใช้ Intel+Nvidia

    แต่รัก AMD+ATI สุดหัวใจ

  18. #18
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Athlon X2 7750 BE
    M/B AMD770/SB600 Chipset
    HD 4670

    อีกชุด
    Athlon X2 4600+
    M/B AMD780G/SB700 Chipset
    HD 3650

  19. #19
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by mat12345 View Post
    4870 กับ 7750+ ของผมปรับแค่ gamer ยังกระตุกเลยครับ สงสัย cpu มันไม่ไป
    สงสัยจะประมาณนั้นครับผม
    ของผมได้ all enthusiast ที่ความละเอียด 1680*1050 บน dx10 ครับ

    อ้อ แรมผม 4GB ด้วย

  20. #20
    OverclockZone Member MrGoldfish's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008

    Default

    ของผม

    ตามลายเซนด์เลย

    7750+BE @3.02GHz
    MSI RX3870 GDDR4 512Mb

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •