overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครใช้ Compaq cq45-316tx มาลงชื่อใช้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Lightbulb ใครใช้ Compaq cq45-316tx มาลงชื่อใช้หน่อยคับ

    ใครใช้รุ่นนี้มาลงชื่อใช้หน่อยคับ แลกเปลี่ยนปัญหากัน เครื่องมีปัญหาอะไร บ้างมาแชร์ กันคับ

    ช่วยๆกัน ใครมีปัญหา เข้า 0 มาแล้ว แล้ว 0 บริการแย่ มาบอกๆกันคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    เปิดไม่ติด แผ่นไม่ค่อยบูต ส่งเครม เมนบอร์ด กะซีดีรอม ส่งไป7วันยังไม่แตะเครื่องเลย โทรไปเร่งบอกว่ารอเมนบอร์ดจากสิงคโป จะได้เมื่อไร มันบอกไม่รู้ ตูละเซง

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by peletak2 View Post
    เปิดไม่ติด แผ่นไม่ค่อยบูต ส่งเครม เมนบอร์ด กะซีดีรอม ส่งไป7วันยังไม่แตะเครื่องเลย โทรไปเร่งบอกว่ารอเมนบอร์ดจากสิงคโป จะได้เมื่อไร มันบอกไม่รู้ ตูละเซง
    อืม งี้แหละคับ เข้า 0 ที่ สวนลุมใช่ไหมคับ ล่ำลือกันมานาน ที่ 0 นี้ เหอะๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 May 2009

    Default

    บริการห่วยจริงๆซินะครับ compaq เนี่ย -''- คิดแล้วแค้น

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Blacknaze View Post
    บริการห่วยจริงๆซินะครับ compaq เนี่ย -''- คิดแล้วแค้น
    ในความคิดผม ผม ว่า มันแล้วแต่พนักงานแต่ละคนละคับ

    มันมีทุก 0 แหละ แล้ว ก้อเรื่อง ระบบ การทำงานภายในด้วยมันอาจต่างกันเล็กน้อย

    จึงทำให้หงุดหงิด งัยคับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ส่งซินแน็คพันทิพ แล้วส่งต่อ0 เอชพีคับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    รุ่นนี้คนใช้น้อยหรอคับ เหอะๆ

    ไม่ค่อยเปง มีใคร มาลงชื่อกานเลย

    แล้วเพื่อนๆที่ใช้รุ่นนี้มีปัญหาอะไรกันบ้างหรือยังคับ

    มาแชร์ ปัญหาของรุ่นนี้กานคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    เพิ่งไปซื้อมาเมื่อวานคับที่พันทิพย์ ของแถมที่ได้มามีซอสเคส,กระเป๋า hp, หูฟัง, เม้า, ชุดความสะอาด,แล้วก้อแลกซื้อเครื่อง ปริ้นในราคา 990 รุ่น hp f4280 รวม ทั้งหมด24490

    ลองเช็คแรม การ์ดจอ ในเวอชัว บอก 256 มาเช็ดค ดู ได้แรมการ์ดจอ 1024 คับ
    ทุกอย่างดีหมด
    เออลืมบอกไปคับ ว่ารุ่นนี ทาง hp compaq ได้เลิกผลิตแล้วคับ ต้องไปเดินดูตามร้านเอาคับว่ามีของเหลือป่าว
    ทีนี่อยากทราบว่า
    -เสียบ สายชาร์ตแล้ว มันชาร์ตเลยป่าวคับหรือว่าต้องเปิดเครื่องด้วย ลง vista คับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    ผมใช้ แต่มันไม่สมประกอบอย่างไงก็ไม่รู้



    ไฟ เสียง ไม่ปกติ ทั้งที่ลง vista


    มีเสียงดัง ที่ HD ฮาร์ดดิส

    พัดลมแรงบ้างเบาบ้าง -*-

    ใครมี driver ที่สมบุรณ์ๆ ส่งให้ผมหน่อยสิครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by flowchart View Post
    ผมใช้ แต่มันไม่สมประกอบอย่างไงก็ไม่รู้



    ไฟ เสียง ไม่ปกติ ทั้งที่ลง vista


    มีเสียงดัง ที่ HD ฮาร์ดดิส

    พัดลมแรงบ้างเบาบ้าง -*-

    ใครมี driver ที่สมบุรณ์ๆ ส่งให้ผมหน่อยสิครับ
    ของผมปกติดีคับ ถ้ามีเสียงดังที่ HD ไม่ลองไปเข้า 0 เพื่อเช็คอาการดูหล่ะคับอยู่ในประกันหรือป่าว

    เข้าไปเลยคับ ส่วนไดร์เวอ ก้อให้ 0 มันลงให้เลยคับ ให้มันลงเปง vista คับ ช่างจะได้เทสดูอาการด้วย

  11. #11
    OverclockZone Member naekza's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2009
    Location
    KMUTT,BKK

    Default

    Quote Originally Posted by flowchart View Post
    ผมใช้ แต่มันไม่สมประกอบอย่างไงก็ไม่รู้



    ไฟ เสียง ไม่ปกติ ทั้งที่ลง vista


    มีเสียงดัง ที่ HD ฮาร์ดดิส

    พัดลมแรงบ้างเบาบ้าง -*-

    ใครมี driver ที่สมบุรณ์ๆ ส่งให้ผมหน่อยสิครับ
    ผมตอนแรกระบบเสียงชอบมีปัญหาแต่ลองหาวิธีแก้ในเว็บ IDT Audio ที่เป็นของ Driver รุ่นนี้ มันมีวิธีแก้สำหรับ Vista SP1 คือ ให้เปิดการอัพเดตของ windows หายสนิทครับ ปกติเสียงมันจะแตก ๆ
    ส่วนเสียงแก็ก ๆ ของผมได้ยินแต่ไม่ดัง
    ส่วนพักลมมันปรับตามความร้อนน่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    มาลงชื่อใช้ด้วยคน เราเพิ่งซื้อมาได้ไม่ถึงเดือน ยังไม่เจอปัญหาอะไรค่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2009

    Default

    เครื่องใครมีปัญหาบ้างหรือยังคับ นอกจากการลงวินโด้แล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Default

    เจอปัญหาแล้วค่ะ พอดีเผลอไปกดลบ ไฟล์วินโดว์ออก ตอนเปิดเครื่องขึ้น NTLDR is missing

    เลยลงวินโดว์ใหม่(WinXP SP3) แต่หา Driver ครบๆ ไม่ได้ T^T

    ใครมี driver แบบสมบูรณ์ รบกวนส่งให้หน่อยนะคะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Dec 2007

    Default

    เข้า ศูนย์ไปแล้วครับ




    hdd noise




    quick touch ที่ไฟ เสียง มีปัญหา




    รอดูอาการอยู่ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Feb 2009

    Default

    ไม ปัญหฟาเยอะจัง เครื่องเก่าผมซื้อมาตอน hp ยังไม่ไป take over ต้อง 60000 ตอนนั้นยังบริการดีอยู่เลยครับ อิอิ ตอนนี้ขายได้ 6000 เองแหล่ะมั้ง หุหุ

  17. #17
    OverclockZone Member jekk's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006

    Default

    Compaq HP ดีครับ แต่ถ้าไม่ใช้จะดีกว่ามาก เลี่ยงได้เลี่ยง ช.ม.เนี่ย

  18. #18

    Default

    เราก็เป้นอีกคน นะที่ใช้รุ่นนี้ส่งเคลมสองรอบแล้ว
    รอบแรกเป็นกับ HDD เขาเปลี่ยนตัวใหม่ให้ ก็โอเค
    ผ่านมาเข้าเดือนที่สี่นะ ทีนี้เป็นกับหน้าจอ หน้าจอมีเส้นตรงขอบล่าง ส่งเข้าศูนย์ ศูนย์บอกต้องเปลี่ยนหน้าจอ
    แต่ไม่มีของ รอสั่งของจากเมืองนอก ผ่านมาเกือบเดือนแล้วยังไม่ได้คำตอบ งานวิจัยก็อยู่ในเครื่องด้วย เซ็งเป็ดเลย..

  19. #19

    Default

    ขอพูดต่อ ไม่ว่ากันนะ ตอนนี้ใช้ CQ 40-301 สำรองใช้ไปก่อน รอเครื่องนั่นไม่ไหวเพราะต้องส่งงานวิจัยเครื่องไม่มีปัญหาอะไรเลยทั้งๆที่สเปคก็ต่ำกว่า รุ่น CQ45มันเป็นปัญหาที่เทคนิคป่าว ใครรู้ช่วยตอบที หาคำตอบไม่ได้เลย

  20. #20
    OverclockZone Member nuj's Avatar
    Join Date
    5 Sep 2009

    Default

    ผมก็ใช้อยู่นะยังไม่ปรากฎอาการผิดปรกติแต่อย่างใด ก็พึ่งซื้อมาแค่3-4เดือนเอง อนาคตไม่รู้นะ
    ตอนนี้ลง Windows XP อยู่....กะว่าจะลองใช้ Windows 7 อ่ะ(จะดีไหมเนี๊ย....)
    แล้วมีท่านใดใช้ Compaq cq45-316tx แล้วลง Windows 7 บ้างครับ มาเล่าให้ฟังหน่อย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •