ผมเสียบ ram อีกทางทำไม หน้าจอไม่ติดครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ผมเสียบ ram อีกทางทำไม หน้าจอไม่ติดครับ

  1. #1
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default ผมเสียบ ram อีกทางทำไม หน้าจอไม่ติดครับ

    ผมเสียบ ram อีกทางทำไม หน้าจอไม่ติด มันมีอยู่ 2 slot อ่ะครับ ผมเสียบด้านซ้ายแล้ว จอไม่ติด แต่พอเสียบด้านขวาดู ติดเฉยเลย ผมเอายางลบ มาถูที่ ram แล้ว อ่ะ ทำตามเหมือนที่ทุกคนบอกเลย แต่ก้อไม่ติดอ่ะครับ รบกวนหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    อ่านแล้วงง มีแรมกี่ตัว

  3. #3
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    เสียบแรมผิดด้านระวังจะไหม้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    แล้วถ้าไหม้ มันจะเป็นยังไง เหรอครับ หรือว่ามี กลิ่นเหม๊น เฉยๆๆครับ แต่ผมว่าเสียบถูกแล้วนะครับ เสียบเหมือนกัน 2 ด้าน แต่ด้านซ้ายเสียบแล้วจอไม่ติด แต่พอเสียบด้านขวาแล้ว จอติดครับ
    ผมมี ram อยู่ 1 ตัวครับ
    ปัญหาอยู่ที่ ผมเสียบด้านซ้ายแล้วจอไม่ติด อ่ะครับ จอไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    หมายถึงเสียบแรม สลับสล๊อตรึป่าวครับ เสียบอีกสล๊อตไม่ติด แต่เสียบอีกสล๊อตใช้ได้ปกติ ถ้าเสียบอีกสล๊อตแต่จอไม่ติด ก็คงเป็นที่สล๊อตมีปัญหาครับ

  6. #6
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    หมายถึงเสียบแรม สลับสล๊อตรึป่าวครับ เสียบอีกสล๊อตไม่ติด แต่เสียบอีกสล๊อตใช้ได้ปกติ ถ้าเสียบอีกสล๊อตแต่จอไม่ติด ก็คงเป็นที่สล๊อตมีปัญหาครับ
    ครับปัญหามันอยู่ตรงนี้ละ แล้ว สล๊อตมี ปัญหา เราควรแก้ไข ยังไงเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ถอดปลั๊ก ทิตชู่แย่ๆเข้าไปในสล๊อตมันอ่ะ *--

  8. #8
    OverclockZone Member auzabza's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2009

    Default

    เอาทิตชู แหล่เข้าไป แค่นี้เหรอครับ ขอบคุณมากครับ แต่ บอร์ดผม เพิ่งซื้อมาไม่ถึง 2 เดือน มันจะมีปัญหา เลยเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Newewiw's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    JOHO

    Default

    ซื้อมาวันเดียว มีปัญหายังมีเลยไิิอนาย

    อยู่ที่ดวง -*-"

    (ไิอ่อุ๊เอ้ย..)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •