overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ecs a780gm-a ultra SB700 ทำไงอะ

  1. #1
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default ecs a780gm-a ultra SB700 ทำไงอะ

    ช่วยด้วยคับ ทำไม southbridge จาก 750 หรือ แค่ 700 เองอะคับ

    ตามรูปเลยคับ


    Last edited by 13targedy; 19 May 2009 at 00:02:36.

  2. #2
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    รบกวนผู้รู้ช่วยเคลียให้หน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    claim โลด

  4. #4
    OverclockZone Member tiksna's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    โรงงาน ใส่ชิบผิดเบอร์มั้ง
    Last edited by tiksna; 19 May 2009 at 15:37:10.

  5. #5
    OverclockZone Member Brainwash's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007
    Location
    Chokchai 4 / Ramintra / Minburi

    Default

    ลองใช้ cpu-z เวอร์ชั่นล่าสุดเช็คดูครับ เพราะของท่าน 1.46 นี่มันเก่ามากแล้วนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ลอง ver1.50 หรือ 1.51 ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    ลอง ver1.50 หรือ 1.51 ดูครับ
    ได้คับเดี๋ยวจะแจ้งให้ทราบต่อไปนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    cpu-z เพี้ยน...!!!

  9. #9
    OverclockZone Member protojang's Avatar
    Join Date
    23 Aug 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ใช้โปรแกรม EVEREST Ultimate Edition เชคดูครับแน่นอนกว่า ถ้าเป็น 700 ก็ลองแฟลตไบออสครับ ไม่หายวิธีสุดท้ายเครมโลดดดดดด

  10. #10
    OverclockZone Member 13targedy's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008
    Location
    http://www.facebook.com/almonsss

    Default

    Quote Originally Posted by protojang View Post
    ใช้โปรแกรม EVEREST Ultimate Edition เชคดูครับแน่นอนกว่า ถ้าเป็น 700 ก็ลองแฟลตไบออสครับ ไม่หายวิธีสุดท้ายเครมโลดดดดดด
    อิอิ เชคได้แล้วคับ ใช้ CPU-Z 1.51 แล้ว เป็น SB750 แล้วคับ ขอบคุณทุกคำตอบมากนะครับ
    บอร์ดนี้มีแต่คนมีน้ำใจ ผมคือผู้รู้น้อยแต่ก็มีคนสนใจขอบคุณครับ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by 13targedy View Post
    อิอิ เชคได้แล้วคับ ใช้ CPU-Z 1.51 แล้ว เป็น SB750 แล้วคับ ขอบคุณทุกคำตอบมากนะครับ
    บอร์ดนี้มีแต่คนมีน้ำใจ ผมคือผู้รู้น้อยแต่ก็มีคนสนใจขอบคุณครับ


    ไม่เป็นไร

  12. #12
    OverclockZone Member beethaizaa's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2009
    Location
    BANGKOK

    Default

    เหอๆๆ งี้ก็มี ฮ๋าๆๆ

  13. #13
    OverclockZone Member Andriod's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009
    Location
    กทม. ราชเทวี

    Default

    Cpu-z เวอร์เก่า บางคนใช้ตัวa790gxm-AM3 แต่ดันโชว์NB780/SB700 ก็มี ฮ่าๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •