overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยด้วยครับแบบนี้ cpu เสียไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default ช่วยด้วยครับแบบนี้ cpu เสียไหมครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...=1#post7871825

    จากที่เคยถามในกระทู้นี้ครับ

    ผมก็ได้เอา MB ไปเคลมมาครับ
    แต่ทาง com7 เช็คแล้วไม่เสียครับ
    คราวนี้เลยคิดไปได้อย่างเดียวเลยครับ
    ว่า powwer เสียเลยไปซื้อมาใส่ใหม่
    แต่อาการก็ยังเป็นเหมือนเดิมครับเปิดติดแต่หน้าจอไม่ขึ้น
    ลองเอาแรม กับ HDD ไปใส่เครื่องอื่นแล้วใช้ได้ปกติครับ
    ใช้ VGA ออนครับ
    แบบนี่ CPU ผมไปแล้วหรอครับ
    มันจะเสียง่ายขนาดนี้หรอครับ ช่วยด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_008's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2008
    Location
    จะโบยบินไปสุดขอบฟ้า..ไปเอาเดือนดารามาไว้ที่นี่

    Default

    เอาซีพียูไปเคลมถ้ายังมีประกัน

  3. #3
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ก็ต้องเอาซีพียูไปเทสดูสิครับ

  4. #4
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_008 View Post
    เอาซีพียูไปเคลมถ้ายังมีประกัน
    ถ้าซื้อคอมมือ 2 มาทั้งชุดอ่ะครับ
    แล้วบัตรไรก็ไม่มีอ่ะครับ
    สติ๊กเกอร์ก็ไม่เห็นมีติดครับ
    แบบนี้ทําไงครับ
    Last edited by wareareyou; 19 May 2009 at 09:17:49.

  5. #5
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    ก็ต้องเอาซีพียูไปเทสดูสิครับ
    อันนี้ล่ะลําบากครับ เพราะเครื่องที่ทํางาน
    ไม่ได้ใช้ AMD เลยครับเลยหาเครื่องเทศไม่ได้ครับ
    แต่ถ้าไม่ได้จริงคงต้องไปให้ที่ร้านเทสให้ครับ
    แบบนี่ต้องเสียให้เขาเท่าไรอ่ะครับ
    ร้านแถวบ้านก็ไม่มีด้วยสิ

    ขอบคุณครับที่มาช่วยตอบครับ

  6. #6
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    ราคาก้คงแล้วแต่ร้านละครับ
    หาชาวบอร์ด OCZ ที่อยู่ใกล้สิครับ เผื่อมีใครเสนอตัวช่วย

  7. #7
    OverclockZone Member wareareyou's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007
    Location
    รามอินทรา / พันทิพบางกะปิ / สุขุมวิท 101

    Default

    เมื่อกลางวันเอา CPU ไปเช็คที่ร้านครับ
    ปรากฎว่า CPU เสียครับ
    ที่ร้านเช็คให้คือ เอา CPU ที่ร้านกับของผมใส่
    เปลี่ยนกันใส่บน MB ตัวเดียวกัน
    ของผมไม่ติดของที่ร้านติดครับ
    CPU มันเสียยากไม่ใช่หรอ
    ไม่มีบัตรประกันด้วยสิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •