overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามกันซื่อๆ CPUZ เปิดยังไง -- --"

  1. #1
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default ถามกันซื่อๆ CPUZ เปิดยังไง -- --"

    ตามนั้น

  2. #2
    OverclockZone Member suicide's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    ดับเบิ้ล คลิ๊กที่ Icon มันเลยครับ [icon สีดำๆชื่อ cpuz]จะ มี Delay แปปนึง แค่นี้ก็เปิดได้แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ๐ผ่านมาเจอ๐'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ปากช่อง(ในป่าลึก)

    Default

    ไอคอนที่เป็นรูปชิปอ่ะครับ ดับเบิ้ลคลิก แล้วรอแป๊บนึง (ลอกข้างบน อิอิ)

  4. #4
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลดจากweb www.cpuid.com แล้ว ดับเบิ้ลคลิก Icon รูป ชิปสีดำๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    หุหุ อึ้ง

  6. #6
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member Midnight212's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007
    Location
    Blue House *~

    Default

    /\
    /\

    ตามนั้นคับ -0- กดไป

  8. #8
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    555+

    คือตอนแรกผมก็เผลอนึกว่าไอ้ CPU-Z เนี่ยมันเป็นออพชั่นในวินโดร์

    เราก็มองหาแต่ในเครื่อง หน้าแตกจริงๆ 55+


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •