overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: >>>ถามเรื่องเปลี่ยนM\B กับ Raid 0ครับ<<<

  1. #1
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default >>>ถามเรื่องเปลี่ยนM\B กับ Raid 0ครับ<<<

    ตอนนี้ใช้ P5Q จะเปลี่ยนบอร์ดครับ

    แล้วสมมุติผมเอาบอร์ดอีกตัวใส่ Raid0จะแตกไม๊ครับ (แต่ HDD ตัวเดิมเปลี่ยนแค่บอฺร์ด)

    เพราะ Raid0 แตกข้อมูลหายเกลี้ยง (กลัวมาก)

    ใช้ 1 TB 2 ตัว ทำ Raid0 น่ะครับ

    เมื่อวานนั่งย้านมา 300 GB โคตรนาน -*- (Extrnal หัว USB คิดสภาพครับท่าน วิละ 23 MB)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คาดว่าไม่น่ารอด

  3. #3
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    เปลี่ยนบอร์ดต้อง set raid ใหม่ ไม่รอดแน่

  4. #4
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ถ้าเปลี่ยน chipset บนบอร์ดเมื่อใด ก็ไม่น่าจะเหลือ
    ต้องสร้าง RAID ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ถ้า ชิพ Raid ตัวเดิมก็รอดครับ แต่ถ้าข้ามชิพเมื่อไหร่ ก็จบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Feb 2009
    Location
    LINE ID 31032529 บางกะปิ

    Default

    บอดใหม่ ชิปเดิม ไม่ต้อง set อะไรใหม่นิ

  7. #7
    OverclockZone Member maxextreme's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ขออนุญาตถาม จขกท หน่อยครับ

    ตอนนี้ผมใช้ P5Q pro hdd 250x2 RAID 0

    ผม ghost ไม่ได้อะครับ

    มันบอกประมาณว่าไม่เจอตัวโปรแกรม ghost ครับ (ใช้ hiren's boot 9.5)

    ไม่ทราบว่าท่านเคย ghost ไหมถ้าเคยทำยังไงครับ

    ปล.ท่านอื่นๆมีความเห็นยังไงช่วยตอบด้วยนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member -DoMyoJi-'s Avatar
    Join Date
    3 Mar 2009
    Location
    กรุงเทพ-สาย4-ทวีวัฒนา

    Default

    แตกครับ กระจายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Chip นี่ South Bridge ใช่ป่าวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้าใช้ INTEL MATRIX STORAGE ต่างเวอร์ชั่นไม่หลุดครับ

  11. #11
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    ไม่หลุดครับ ผมลองมาแล้ว ตะกี้เอง เหอๆ -*-


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •