overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: P5B oc แต่ปรับไฟcpuไม่ได้มันบอกว่าให้ auto ปรับให้เป็น1.3-1.4Vไม่ได้งงคับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default P5B oc แต่ปรับไฟcpuไม่ได้มันบอกว่าให้ auto ปรับให้เป็น1.3-1.4Vไม่ได้งงคับทำไงดี

    P5B oc แต่ปรับไฟcpuไม่ได้มันบอกว่าให้ auto ปรับให้เป็น1.3-1.4Vไม่ได้งงคับทำไงดี




    ปรับไฟcpuตัวไช่ป่าวคับ - cpu vcore voltage

    มันบอก auto ปรับให้เป็น1.3-1.4Vไม่ได้

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ลองเคลียร์ไบออสดูครับ เคยเป็นเหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ให้เอาถ่านไบออสออกไช่ป่าวคับ

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใช่ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    แล้วปรับไฟ cpu vcore voltage ห้ามเกินเท่าไรดีคับ

  6. #6
    DanGeRousT0y's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2007
    Location
    T-Cycling Service Suratthani Tel.081-088-3494

    Default

    CPU อะไรครับ

    ของผม E5200 @3.5GHz ผมปรับไม่เกิน 1.35 ครับ ไล่ดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    แล้ว RAM MEMORY OCZ [800SR2GK] ลากขึ้น450X9.5แบบ1-1ได้ป่าวคับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=473768

    OCZ SLI ready pc 6400 bus 800

    ตัวนี้และคับ ลากขึ้นป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    P5B CPU_E7200 OCZ SLI ready pc 6400 bus 800 ใส่คู่กัน OCZ2A8001G Pc6400 4-4-4 2.1V เหมือนกันทั้งคู่เลยคับ OC ขึ้นป่าวคับ

    http://www.buy.com/prod/ati-crossfir...203357317.html

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=473768

    ใส่คู่กันได้ไช่ป่าว -*-
    Last edited by idass424; 20 May 2009 at 06:54:55.

  9. #9
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    OCZ SLI ready pc 6400 bus 800 ปรับ CL5 น่าจะได้บัส 1000 ไม่น่าเกินนี้

  10. #10
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    OCZ SLI ready pc 6400 bus 800 ปรับ CL5 น่าจะได้บัส 1000 ไม่น่าเกินนี้

    แล้วRamอีกตัวละคับ OCZ2A8001G Pc 6400 จะได้บัส 1000 หรือป่าวคับ

    แล้วถ้าใช้คู่กับ OCZ SLI ready pc 6400 bus 800 แล้ว oc ดูยังไงว่าใช้คู่2กันได้

    โปรแกรม CPU-Z ดูได้ป่าว ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ใส่ด้วยกันได้ 2 ตัวนี้ก็เหมือนกันแหละเพียงแต่เปลี่ยนชื่อจาก SLI เป็น ATI CF เท่านั้นเอง ส่วนลากก็น่าจะได้พอๆกันไม่น่าเกิน 1000

  12. #12
    OverclockZone Member idass424's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2008
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    แล้วไฟcpuละคับ 1.378 ได้ป่าวคับ แต่ของมีบางจังหวะมันโดดขึ้น2.04Vเลยครับcpuมันจะพังป่าวคับ

  13. #13
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ซีพียูได้เต็มที่ 1.8 ครับ แต่เอาแค่ 1.7 ก็พอ ถ้าถึง 2 ก็แต๊ปแล้วละครับ ไล่ๆดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •