overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามว่า เกมส์อย่าง fm2009 เน้นไปที่cpu or ram คับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    บางนา

    Default ถามว่า เกมส์อย่าง fm2009 เน้นไปที่cpu or ram คับ

    พี่ๆน้องๆพอจะรู่มั้ยครับว่า อัพเกรดส่วนไหนทำให้เกมส์มันประมวลไวขึ้นครับ อยู่ที่ซีพียู แรม หรือ ความ
    เร็วฮารดดิสครับ

  2. #2
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เอา SPEC เก่ามาก่อนครับ แล้วจะได้บอกถูกว่าควรเปลี่ยนตรงไหนก่อนครับ แต่เล่นเกมส์ คร่าวๆ ก้อเน้นการ์ดจอเป็นหลักครับ

  3. #3
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Ram + CPU ครับ

    VGA นิดหน่อยตอน Match 3D

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    vga มากสุด

  5. #5
    OverclockZone Member harryoop's Avatar
    Join Date
    8 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    vga มากสุด
    - -"

    ไปนอนดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    fm2009 ผมว่า CPU+ram ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member markzar's Avatar
    Join Date
    25 May 2008
    Location
    Upper East Side

  8. #8
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ผมก้นึกว่า fifa manager09 ที่แท้ football manager09

    ดูได้ที่นี่คับ http://www.systemrequirementslab.com
    Last edited by merlix; 20 May 2009 at 06:29:27.

  9. #9
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    vga มากสุด
    ซะงั้นต้องใช้GTX295ซะแล้ว อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    บางนา

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  11. #11
    Basketboy's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    M78

    Default

    Quote Originally Posted by phimarn View Post
    ซะงั้นต้องใช้GTX295ซะแล้ว อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •