overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่อง 7750BE Core Voltage ผมได้ 1.328 ผิดปกติไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default ถามเรื่อง 7750BE Core Voltage ผมได้ 1.328 ผิดปกติไหมคับ

    เห็นส่วนมากจะอยู่ที่ 1.4 กัน อีกอย่าง ผมใช้ MB ECS Black ผมปรับตัวคูณไม่ได้เลยถ้าปรับก็จะไม่
    boot สรุปผม ปรับ manu MII ไม่ได้เลยเครื่องจะไม่ boot คับ หรือเป็นที่ PSU ผมใช้ Raidmax 530 W สาเหตุที่ผมปรับ ตัวคูณไม่ได้เลยเพราะอะไรครับ ผู้รู้ช่วยแนะนำผมหน่อยคับ ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ช่วยผมหน่อยครับผม

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ช่วยดัน นะ ^^
    หายไวไว

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ECS Black บอร์ดมันปรับตัวคูณไม่ได้อยู่แล้วหนิ ส่วนไฟ CPU 1.328 นี่เดิมๆรึปล่าวครับ ถ้าเดิมๆก็ปกติครับ เพราะของผมเดิมๆก็เท่านี้แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ขอบคุณคับ บอร์ดตัวนี้ปรับไม่ได้หรอครับผมไม่รู้อ่ะคับแล้วที่เค้าปรับกัน ใช้โปรแกรมไรอ่ะคับ
    แล้ว mb ตัวนี้ปรับไฟเพิ่มที่ไหนอ่ะครับ หรือปรับที่ โปรแกรม

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ปรับตัวคูณได้สิ ทำไมจาไม่ได้ bios v. ล่าสุดหรือป่าวคับ

  7. #7
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ได้คับ ผมมีเมนู แต่ *ไปแล้วไม่ boot นี้แหละปัญหาครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เหอๆ ลืมไป ตัวนี้ปรับตัวคูณขึ้นได้ แต่ปรับลงไม่ได้ แล้วปรับขึ้นไปเท่าไรครับ เพิ่มไฟเท่าไร?
    เท่าที่เคยเห็นท่านอื่นๆบอร์ดตัวนี้+7750 เพิ่มตัวคูณ 15*200 ต้องใช้ไฟ 1.4 ครับ ถึงจะบูตติด

  9. #9
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ผมลาก 3.1 ไฟ 1.28 เอง อิอิ ประหยัด

  10. #10
    OverclockZone Member llmomentll's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2009
    Location
    นพบุรีศรีนครพิงค์เชียงใหม่

    Default

    ตรงปรับไฟอ่ะคับ เข้า manu bios อะไรคับ ผมหาไม่เจอ ไฟผม 13 กว่าๆๆ ได้ เคลียร์ bios ตลอด

  11. #11
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    หัวอกเดียวกันครับ...

  12. #12
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ปรับแต่บัสสิ.. เอาแค่พอหอมปากหอมคอคับ 3+ นิหน่อย...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •