overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: XIGMATEK Apache EP-CD901

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default XIGMATEK Apache EP-CD901

    พอดีพึ่งซื้อมา แล้วเอามาใส่กับ E5200 ไม่ได้อะครับ แบบว่า ล๊อคไม่ลงอะ มันลอยๆ กดแรงๆแล้วก็ไม่ลงอะครับ เหมือนตัวซิ้งมันสูงเกินตัวล๊อค อะครับ

    อะครับ พอดีมือใหม่หัดเปลี่ยน ซิ้ง ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

    เมนบอด EP31-DS3L

    ช่วยหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member songwut's Avatar
    Join Date
    4 Apr 2009
    Location
    IT MAGIC

    Default

    ผมก็ใช้ E5200 นะ ซิ้งก็ตัวเดียวกัน มันก็ใส่ได้ปกตินะครับ บอร์ดผมใช้ Asus P5KPL/1600
    ลองออกแรงกดนิดครับ กดพร้อมกันทั้ง 2 ฝั่งนะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 May 2009

    Default

    มันเหมือนซิ้งสูงไปอะครับ กดไม่ลง งง เหมือนกัน ต้องกดพร้อมๆกันทั้ง 2 ด้านเลยเหรอครับ กลัวหักด้วยอะ ตัวล๊อคมันอยู่ไกลเกิน ***งประมาณ 1 เซตได้
    Last edited by bondlen; 20 May 2009 at 03:57:25.

  4. #4
    OverclockZone Member Finexz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009

    Default

    ใส่ไปด้านนึงก่อนครับ แล้วค่อยกดอีกด้าน แต่ว่าต้องกดแรง ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member Nero Angel's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2008

    Default

    775 ใส่ได้หมดครับ ของใหม่สปริงแข็งครับ แต่ก็ง่ายกว่าCCFหรือพวกที่ใช้น๊อตขันเยอะ
    การใส้จะมี2แบบ
    1.กดทะแยงมุม
    2.กดทีละด้าน คู่กัน

    ผมวิธีที่1ครับ แต่ใช้ไขควงปากแบน ด้ามสั้นๆกดแล้วหมุนเอา(กดแบบปกติมันแข็งเกินเลยหมุนตามร่องซะ พอช่วยได้ครับ) อีกด้านของเมนบอร์ดใช้มือดันเสริม

  6. #6
    OverclockZone Member jitwirune's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008
    Location
    วิทยาลัยพละอุดรธานี จ.อุดรธานี

    Default

    ต้องลองออกแรงล่ะครับ ขนาดของผมเอา APACHE มาใส่ 7750 BE ยังต้องใช้กำลังภายในเลยครับ APACHE ที่ล็อคมันแข็งครับ ผมกดจนมือชำ้ำหมดแล้ว เผื่อจะลงได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •