overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: 7750 BE VS 6000+..ตัวไหนดีหว่า

  1. #1
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default 7750 BE VS 6000+..ตัวไหนดีหว่า

    ตอนนี้ผมใช้ 6000+อยู่ครับ ใช้กับ ecs black ก็โอเคนะ ผมว่ามันเย็นดี full load ไม่เกิน55 องศา
    ผมอยากทราบว่าถ้า ผมเปลี่ยน มาใช้ 7750 be มันจะคุ้มมั๊ย ความแรงที่ได้จะเท่ากับ 6000+ ตัวที่ผมใช้อยู่หรือเปล่า ถ้าจับมันมาลาก มันจะมีโอกาสไปถึง 3 เท่ากับ 6000+หรือเปล่า
    อยากถามผู้ที่ใช้งานรุ่น 7750 อยู่อะครับ เหตุผลที่ผมคิดจะเปลี่ยนหรอ ก็เจ้า 6000+ มันทานไฟซะผมเนี้ยกระเป๋ารีบเลย อีกอย่างผมอยู่หอพักด้วย ค่าไฟมันแพงครับ ก็เลยอยากปล่อยน้องรักผม
    ไปคบกับน้องนางที่ทานน้อยกว่า แต่ก็แรงใกล้เคียงกับ อีกอย่างเพื่อนมันให้ราคาเจ้าน้องรักผม
    ซะน่าสนใจเลย ผมควร เลือก 7750 หรือ 6000+ ตามเดิมอะครับ..........

  2. #2
    OverclockZone Member p18jav's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    แมคโคสามเสน-รร.สามเสน

    Default

    ผมมี7750 beครับ

    ถ้าเป็น6000+ตัวที่เป็นซิ้งฮีดไปร์ L2 1m

    มาลองแลกกันใช้ไหมครับ

    แต่ต้องมาที่ บ้านผมนะครับ

    อยู่ ศรีย่าน สามเสนครับ

    สนใจ pmมานะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช้ตัวเดิมเถอะครับ แรงไม่ต่างกันมาก กินไฟก็ไม่ต่างกันมาก

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    เท่าๆกันไม่ต้องเปลี่ยนหรอกคับ แต่ 7750be นี่รู้สึกเทคโนโลยี c&q v2.0 นะ ต่างกับ 6000+ เปน v1.0 ต่างกันยังไงรอท่านอื่นน นะ อิอิอ

  5. #5
    OverclockZone Member O - JO's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2008

    Default

    ได้ 3.3 อะครับ 7750 ผม

  6. #6
    OverclockZone Member FUFU's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008

    Default

    ของผม L2 2m ครับ เป็นตัว cz

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ยิ่ง CZ ด้วยไม่ต่างกับ 7750 ครับ หนีกันไม่มาก ถ้าเปลี่ยน ก็โดดไป Phenom II เลยดีกว่าครับ คอร์นเฟิร์ม!!!!

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เปลี่ยนได้ แต่ไม่คุ้มครับ

    6000+ CZ ถือว่าเป็นตัว Top สำหรับ 65nm แล้วครับ ถ้าจะเปลี่ยนครั้งต่อไปจะให้คุ้ม
    ต้องเปลี่ยนเป็นแบบ 45nm แล้วครับ ถึงจะคุ้ม แล้วเห็นความแตกต่าง

    เปลี่ยนเป็น 9850BE แบบของผม ผมก็ว่ายังไม่คุ้มเลยครับ เพราะว่าเป็น 65nm

    ครั้งต่อไปเปลี่ยนไปเล่น 45nm เถอะครับ ของ AMD เขาดีจริง

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เสียเงินเปล่าแน่ครับ ถ้าเปลี่ยนจาก CZ ไป 7750 โดยไฟ 720BE เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •