overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เข้าเกมส์ Cod 5: World at war ไม่ได้ครับ ช่วยที

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default เข้าเกมส์ Cod 5: World at war ไม่ได้ครับ ช่วยที

    มันขึ้นมาแบบนี้น่ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ผมก็เป็นครับเนื่องจากใช้แผ่นเทียม
    ใช่ไหมครับไม่ต้องถามก็รู้
    คือคุณต่อเน็ตตอนลงด้วยใช่ไหมครับ
    เนื่องจากมีการลิงค์ไปเอาทางเน็ตมา
    มันเลยมาบล็อคครับซาวด์การ์ดผมแก้ได้เมื่อคืน
    วิธีแก้
    1.คลิ๊กขวา mycom
    2.properties
    3.hardware
    เข้าไปใน Device Manager > Sound , video , game Controller > "Disable ตัวที่ชื่อ Unimodem Half-Duplex Audio Device นะ
    รับรองเล่นได้ 1000000%
    credid http://www.talui-zone.com/
    ขอให้สนุกกับเกมส์ครับ ปล.ผมเล่นจบแล้วครับ อิอิ
    Last edited by james_en_kku; 20 May 2009 at 13:53:37.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ขอบคุณคร้าบบบ

    เดี๋ยวจะไปลองทำนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    อ่า...

    ลองทำตามแล้วครับ

    ลองลบไปลงใหม่แบบไม่ต่อเน็ตก็ขึ้นเหมือนเดิม

    Unimodem Half-Duplex Audio Device ของผมก็ไม่มีด้วยครับ

    ชักเริ่มท้อ... T^T

  5. #5
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    เนื่องจากครั้งแรกเราได้ต่อ เน็ตไว้ครับ
    ดังนั้นคล้ายๆกับว่ามันฝังตัวรีจิสตี้เอาไว้ครับอันนี้เป็น
    ลิงค์ที่ผมไปโพสและมีวิธแก้เครับลองดูครับ
    http://www.talui-zone.com/webboard/v...o_Web&wb_id=28

  6. #6
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    แล้วตัวนี้มีใช่ไหมครับ Sound , video , game Controller
    ถ้ามีก็คลิ๊ก + เข้าไปจะเจอนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    อย่าพึ่งท้อนะครับผมลองลงมานี่ครั้งที่ 5 ถึงเล่นได้รับ หุหุ

    รับรองเล่นได้แล้วคุ้มครับมันส์มากๆ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    อ่า ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะครับ

    ลบลงใหม่ไปหลายรอบแล้วอ่า

    ส่วนUnimodem Half-Duplex Audio Device ก็ยังหาไม่เจอเลยครับ

    T^T
    รูป รูป

  9. #9
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    อันนี้ของผมนะครับ
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member james_en_kku's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2008

    Default

    ไงก็เป็นกำลังใจให้ครับลองเซิดหาดูนะครับมีเยอะครับคนที่เป็นอาหารนี้

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    มันบอกรันผิดที่ ลองไปรันในที่ๆ ลงไว้ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    ลองทำตามที่คุณAdmiralce แล้วครับ

    เปรันในไดเร็คทอรี่ที่ลงไว้ ก็ขึ้นแบบเดียวกัน

  13. #13
    OverclockZone Member shady's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    อ่า เป็นเหมือนกัน ไอ้เจ้าunimodem ผมก็ไม่มีครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •