overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: มีปัญหา หรืออ ผมใช้มันไม่เป็น AquaMark3 ช่วยด้วยครับบบบ

  1. #1
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default มีปัญหา หรืออ ผมใช้มันไม่เป็น AquaMark3 ช่วยด้วยครับบบบ

    ใช้

    X3 710 ครับ
    GTS 250
    RAM 2 GIG
    GIGABYte

    มันเป็นอีหยัง
    รูป รูป
    • File Type: jpg 2.jpg (194.7 KB, 1 views)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ไดร์เวอร์ 185.85 รึปาว
    ลงรุ่นอื่น (รุ่นต่ำๆ) ดู เห้นว่ามัน bug นะ

  3. #3
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    ใช้ 185.85 แล้วครับ คือไม่เข้าใจ คะแนน CPU ครับ

    ฮ่าๆ เพิ่งถอยมาน่ะ เมื่อขาย E7400 ทิ้งแล้วมาจีบตัวนี้แทนน่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    น้อยขนาดนี้ผิดปกติแฮะ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    วิสต้าหรือเปล่า

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ 185.85 คะแนน CPU จะน้อยมากๆ
    คะแนน VGA จะปกติ (เป้น bug ไดร์เวอร์)
    จากคะแนน CPU 20000 เหลือ 9000 - -"



  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โอ้ว ความรู้ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ผมว่าตัว aqua มันเพี้ยนเองนะ

    X2 4800+@3.0 +3870 ผมได้แค่แสนต้นๆ ทั้งๆที่ โน๊ตบุ๊คผม T8400@2.4 + 8600M GT DDR2 ฟาดไปแล้ว 96000 คะแนน

    กลับกัน 3dmark06 โน๊ตบุ๊คผมได้ 4300 pc ผมได้ 9400 ซึ่งคนละเรื่องเลย

  9. #9
    OverclockZone Member prasit's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    ใกล้ๆ เซียร์รังสิต & ฟิวเจอร์รังสิต

    Default

    เคยใช้ 182.50 , 185.20 , 185.85 AquaMark3 คะแนนตก เลยกับมาใช้ 182.08

  10. #10
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    งืมๆๆ โหดร้ายกัน จริงๆ

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้ 185.85 คะแนน CPU จะน้อยมากๆ
    คะแนน VGA จะปกติ (เป้น bug ไดร์เวอร์)
    จากคะแนน CPU 20000 เหลือ 9000 - -"


    ^
    ^
    ข้างบนจะเป็นไดร์เวอร์ 185.85 นะ (จะสังเกตุได้ว่า CPU เอ๋อ แต่ความแรง VGA เพิ่มขึ้น)

    E7400 @ 3.8 GHz (9.5 x 400) + GF9800GTX+ @ 750 / 1150

    อันนี้เป็นไดร์เวอร์ 182.50 (คะแนน CPU / VGA ปกติ )
    V
    V


    Last edited by TWK.; 20 May 2009 at 18:25:19.

  12. #12
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    แล้วเรื่องความลื่นละครับ

    ไดร์เวอร์แต่ละ V. ต่างกันไหมครับ

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by supachai View Post
    แล้วเรื่องความลื่นละครับ

    ไดร์เวอร์แต่ละ V. ต่างกันไหมครับ
    ต่างแน่นอน (ไดร์เวอร์นี้ละตัวเพิ่ม fps เกมส์ แต่คงไม่มากมายอะไร )
    ทั้งนี้และทั้งนั้น ต้องลองด้วย System ของตัวเองถึงจะทราบว่าแรงขึ้นหรือเท่าเดิม

  14. #14
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by prasit View Post
    เคยใช้ 182.50 , 185.20 , 185.85 AquaMark3 คะแนนตก เลยกับมาใช้ 182.08
    เหมือนกันเลยครับ ตอนการ์ด nVidia ยังอยู่ ต้องถอยกลับมาใช้ 182.08

    แต่มันแปลกอย่างสำหรับผม ไดเวอร์ที่ใหม่กว่า 182.xx คะแนนโปรแกรมเทสต่างๆร่วง แต่เฟรมเรตเกมกลับเพิ่ม

    แต่ปัญหาท่าน จขกท ผมว่ามาจาก AquaMark3 เพี้ยนครับ

    ผมก็เจอบ่อยๆ คะแนนซีพียู หายจนน่าตกใจ แต่คะแนนการ์ดกลับเพิ่มขึ้นจนน่าเป็นห่วง (ว่าการ์ดตรูรุ่นตลาด แต่ไหงคะแนนกลายเป็นการ์ดเทพ ไปได้หว่า)

    บางทีรีสตาร์ทกลับมาก็เป็นปกติ บางครั้งไม่หายก็ลบลงใหม่ - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •