overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม กาดจอ X800 กับ Core 2duo ถึงเล่น Rainbow6 ไม่ผ่าน ช่วยด้วยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Exclamation ทำไม กาดจอ X800 กับ Core 2duo ถึงเล่น Rainbow6 ไม่ผ่าน ช่วยด้วยคับ

    ลบแล้วลงใหม่ก็เล่นไม่ได้อ่ะคับ ครายเล่นแล้วขอสเปกด้วยน่ะคับ มีรูปประกอบคับ[IMG][/IMG]

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    งง อยู่ว่าทำไม Cpu ไม่ผ่านอ่ะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    RMUTK

    Default

    R6 มันต้องการ Pixel Shader 3.0 ใงครับ อย่างในภาพ x800 มันมี pixel shader แค่ 2.0 ใงครับ ผมก้ออยากเล่ง r6 เสียดายการ์ดจอไม่แรงพอ >"< งุงิๆ อยากเล่นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    แล้วตรง CPU อ่ะคับ ทำไมมันม่ายผ่านๆๆๆๆ ง๊ากๆๆ !!!!!

  5. #5
    OverclockZone Member greatng's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ปราสาทแดง

    Default

    การ์ดจอไม่ผ่าน เพราะมี SM2 แต่ RB6 ต้องใข้ SM 3 ส่วนที่ CPU ไม่ผ่าน เพราะมันวัดที่ MHz ซึ่งจริงๆ ผ่านแน่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    ในกรณีนี้ ถ้าเป้น Gf7900 แล้ว cpu C2D 1.80 มันจะวัดผ่านป่าวครับ...เกมมันจะวัดที่ 3.0 G ป่าว

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Feb 2007

    Default

    ta pen bab nee pom tong change CPU+3D si kub

  8. #8
    OverclockZone Member Absolute-JJ0422's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006

    Default

    SM 3.0

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    มันสัด Mhz จริงๆไงเลยไม่ผ่าน แค่นั้นแหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •