overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: AX78 กับน่อม 2

  1. #1
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default AX78 กับน่อม 2

    อยากสอบถามครับ ax78 bios 13 สามารถใช้กับ พีน่อม 2ได้มั้ยครับ ยังไม่อยากอัพไบออส และเปลี่ยนบอร์ดใหม่ ยังติดใจมันอยู่ ใครใช้แคปเจอร์ภาพมาดูหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใส่ได้ครับ ยังไงก็คงต้องอัปไบออสล่ะครับ ถึงจะใส่ได้
    ไบออสเวอร์ชั่น14 support Phenom II
    http://www.box.net/shared/kagi43pt6a
    Credit : Venom-Crusher
    Last edited by IX; 20 May 2009 at 21:17:53.

  3. #3
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    แฟลชไบออสเลยครับ ผมยังแฟลชจาก 14>>13 , 13>>14 แต่ต้องผ่าน dos นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by soften View Post
    แฟลชไบออสเลยครับ ผมยังแฟลชจาก 14>>13 , 13>>14 แต่ต้องผ่าน dos นะครับ
    ทำยังไงครับ ผมไม่ฟอปปี้ดิสก์ด้วย ใช้กับไดร์แทนได้มั้ยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member YapRider's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ใช้แฟลชไดรฟ์ แฟลชก็ได้นิ่ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    ไม่มีใครใช้กับเวอชั่น 13 เลยเหรอครับ

  7. #7
    OverclockZone Member soften's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mat12345 View Post
    ทำยังไงครับ ผมไม่ฟอปปี้ดิสก์ด้วย ใช้กับไดร์แทนได้มั้ยครับ
    ผมใช้ flashdrive ง่ายดีครับ

  8. #8
    OverclockZone Member scouser23's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ผมคับใช้เวอร์ชชั่น 13 เพิ่งถอย x3 720 มาใส่ แต่ว่า มันมองไม่เห็นรุ่นนะคับ เลยว่าจะ แฟลชไบออส

  9. #9
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    แล้วใช้งานได้ปกติมั้ยครับ ลอง OC หรือยังไปได้ไกลมั้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member lilxennlil's Avatar
    Join Date
    20 Jan 2008
    Location
    ลาดพร้าว 101

    Default

    เวอชั่น14 กับ 14beta อันไหนใหม่กว่ากันอ่ะครับ ผมก็ใช้7750อยุ่ ชะตาเดียวกัน

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Apr 2008

    Default

    ผมเพิ่งไปอัพบอร์ด ไบออส มา เมื่อเดือนที่แล้ว เป็น เวอชั่น14 ไม่รู้ว่า เป็น beta รึเปล่า
    งั้นก็ใส่ ฟีน่อม 2 x4 พวกนี้ได้แล้วใช่มั้ยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by zycos View Post
    ผมเพิ่งไปอัพบอร์ด ไบออส มา เมื่อเดือนที่แล้ว เป็น เวอชั่น14 ไม่รู้ว่า เป็น beta รึเปล่า
    งั้นก็ใส่ ฟีน่อม 2 x4 พวกนี้ได้แล้วใช่มั้ยครับ
    ผลเป็นไงบ้างครับ นิ่งหรือป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member prasit's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007
    Location
    ใกล้ๆ เซียร์รังสิต & ฟิวเจอร์รังสิต

    Default

    มีใครลองเวอชั่น14 กับ Phenom II x4 ผลเป็นไงบ้างครับ จะได้เปลี่ยนมั่ง..???

  14. #14
    OverclockZone Member mat12345's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    A, A

    Default

    Quote Originally Posted by prasit View Post
    มีใครลองเวอชั่น14 กับ Phenom II x4 ผลเป็นไงบ้างครับ จะได้เปลี่ยนมั่ง..???
    อยากรู้เหมือนกัน

  15. #15
    OverclockZone Member mc_toon's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    __กรรมกรขั้นเทพ___

    Default

    อยากลองกับเค้าเหมือน แต่ไม่มีตังซื้อ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •