overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยเถอะครับ เจอปัญหาDriver svoa cm17300

  1. #1
    OverclockZone Member tomminho's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ ชลบุรี *สถานที่นี้จะนัดเจอแ

    Default ช่วยหน่อยเถอะครับ เจอปัญหาDriver svoa cm17300

    พอดีดาวโหลดไดเวอร์มาแล้ว แต่ลงไม่ได้มันบอกว่าไม่พบฮาทแวร์ จะเกี่ยวไหมที่ผมลง xp sp3 มันจึงไม่ซัพพอร์ต ยังไม่ได้ลงหxp sp2 เลยลองมาถามท่านผู้รู้ก่อน ถ้ามีส่วนจะลงใหม่ละครับ ต้องส่งลุกค้าพรุ่งนี้ T_T

  2. #2
    OverclockZone Member dolby_thai's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    อุดรธานีเด้อครับ

    Default

    ผมว่ามีส่วนครับ กับวินโดวส์ xp sp3 ที่ผมลงใหม่มีหลายโปรแกรมที่เคยใช้ได้ใน sp2 กลับใช้ไม่ได้ใน sp3
    นั่นอาจจะรวมถึง device driver ต่างๆด้วย
    ถ้าไมเหลือบ่ากว่าแรงผมแนะนำว่าลองลง sp2 ใหม่อีกรอบเถอะ
    แนะนำได้แค่นี้ละครับ bye..

  3. #3
    OverclockZone Member tomminho's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ ชลบุรี *สถานที่นี้จะนัดเจอแ

    Default



    คู่มือมันว่า น่าจะใช่เนอะ

  4. #4
    OverclockZone Member 69crownz's Avatar
    Join Date
    18 Feb 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไม่รู้ว่ามันจะเหมือน Vista มาเป็น XP หรือเปล่า
    .
    แล้วยิ่งเป็น Notebook ด้วย มันชอบเรื่องมากน่ะครับ (ความเห็นส่วนตัวครับ)
    ทางที่ดีกลับมาลง XP SP2 ดีกว่าครับเพื่อความชัวร์

    หรือไม่ก็ลองหา Driver ตัวที่ว่า Version ใหม่มาลงดูก็ได้ครับ
    เพราะเท่าที่เคยลองเปลี่ยน Vista เป็น XP SP2 ก็เทียบๆ Driver เอาน่ะครับ

    กับ Notebook ไม่เคยลองลง XP SP3 เคยแต่กับ PC ซึ่งบางโปรแกรมมันก็เอ๋อๆ เหมือนกันครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tomminho's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ ชลบุรี *สถานที่นี้จะนัดเจอแ

    Default

    Quote Originally Posted by 69crownz View Post
    ไม่รู้ว่ามันจะเหมือน Vista มาเป็น XP หรือเปล่า
    .
    แล้วยิ่งเป็น Notebook ด้วย มันชอบเรื่องมากน่ะครับ (ความเห็นส่วนตัวครับ)
    ทางที่ดีกลับมาลง XP SP2 ดีกว่าครับเพื่อความชัวร์

    หรือไม่ก็ลองหา Driver ตัวที่ว่า Version ใหม่มาลงดูก็ได้ครับ
    เพราะเท่าที่เคยลองเปลี่ยน Vista เป็น XP SP2 ก็เทียบๆ Driver เอาน่ะครับ

    กับ Notebook ไม่เคยลองลง XP SP3 เคยแต่กับ PC ซึ่งบางโปรแกรมมันก็เอ๋อๆ เหมือนกันครับ
    ขอบคุณครับ ตอนนี้มั่วเอาจนได้แล้วเอิ๊กๆๆๆ Sp3 กว่าจะเสร็จเล่นเอาดึกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member mr_tony's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    เย้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •