overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: 7850 be VS. X3 8650

  1. #1
    OverclockZone Member toei88's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default 7850 be กับ X3 8650 และ AMD Phenom II X2 550 and Athlon II X2 250

    ระหว่าง 7850 be กับ x3 8650 และ AMD Phenom II X2 550 and Athlon II X2 250ตัวไหน น่าใช้มากกว่ากันครับ

    ใช้กับ M/B Asus M4A78-Pro กับ VGA HIS 4670 IceQ

    การใช้งานส่วนใหญ่ก็

    เล่นเกมส์

    AUTO CAD

    3D MAX

    PHOTOSHOP

    SKETCH UP

    ช่วยแนะนำด้วยครับ
    Last edited by toei88; 22 May 2009 at 03:48:50.

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ดูจากการใช้งานของท่าน 8650 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ตามนั้นนน

  4. #4
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by toei88 View Post
    เล่นเกมส์ > 7850

    AUTO CAD > 8650

    3D MAX > 8650

    PHOTOSHOP > 8650

    SKETCH UP > 8650
    ประมาณนี้หล่ะมั้ง

  5. #5
    OverclockZone Member Offkhochi's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    บางกะปิ ราม ลาดพร้าว

    Default

    8650 เลยครับ อย่าคิดมาก แต่ถ้างบ ถึงๆ 720 BE หรือ 710 BE ก็ได้นะครับ จะได้จบแบบยาวๆ

  6. #6
    OverclockZone Member toei88's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    แล้วถ้าเป็น

    AMD Phenom II X2 550 กับ X3 8650 ล่ะครับ ตัวไหนดีกว่ากัน
    Last edited by toei88; 22 May 2009 at 03:47:53.

  7. #7
    OverclockZone Member toei88's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2009

    Default

    up

  8. #8
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by toei88 View Post
    แล้วถ้าเป็น

    AMD Phenom II X2 550 กับ X3 8650 ล่ะครับ ตัวไหนดีกว่ากัน
    AMD Phenom II X2 550 Work กว่าครับ เพราะว่ามี L3 ถึง 6M แล้วคล็อกสูงกว่ามากเพราะว่าเป็นรุ่น Black Edition แล้วก็เป็น 45 nm ด้วย แล้วก็เป็น AM3 ใช้กับ DDR3





    แล้วมีอีกรูปนึงลองดูสิครับ รู้สึกงงเหมือนกันครับ เป็น AM2+ แต่ดันใช้กับ DDR3 เอิ๊กๆๆๆ
    แต่ผมเช็คบอร์ดแล้วครับ บอร์ดเป็น AM3 แสดงว่า CPU-Z เอ๋อ อิอิอิ

    Last edited by Drunk; 22 May 2009 at 06:32:46.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •