overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ใครใช้ Win Xp กะ i7 แล้วมีปัญหาบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default ใครใช้ Win Xp กะ i7 แล้วมีปัญหาบ้างครับ

    ใครใช้ Win Xp กะ i7 แล้วมีปัญหาบ้างครับ

    ของผมใช้ Xp sp3 32 bits ของแท้เพิ่งลงใหม่ๆ เข้า control panel จะรอนานมากกว่าจะโหลดให้
    บ้างทีเครื่องถูกแช่แข็งซ่ะงั้น กด ctrl+alt+del ถึงจะพอด้วยได้บ้างแต่ไม่หาย ใครมีวิธีแก้ช่วยหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member aekkung01's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ซีคอน ศรีนครินทร์

    Default

    ผมก็ มีปัญหา ใช้ core i 7 แล้ว อัพ เป็น SP 3 เครื่องแฮงค์ บ่อยมาก ทั้ง บลูสกีน ทั้ง เล่นๆ ค้างเอา ดื้อๆ ไม่มีสาเหตุ

    บางที เล่นๆ อยู่เครื่อง ก็อืด เอาดื้อๆ ของผมใช้ บอร์ด Gigabyte EX 58 extream


    ตอนนี้ ว่าจะหันมาลองใช้ vista 64 ดู ผลว่าไง เดวค่อยมา รายงาน

  3. #3
    OverclockZone Member NorthEastern Man's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    มรกตนคร เทือกพระศิวะ

    Default

    เอามาแลก Q ผมครับไม่มีปัญหาแน่...อิๆ

  4. #4
    OverclockZone Member cimest's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2008
    Location
    นนทบุรี

    Default

    ใครพอรู้ช่วยหน่อยครับ
    หรือใครเป็นอย่างผมบ้างมาคุยกันครับ

    พอดีจำเป็นต้องใช้ XP ครับ เนื่องจากโปรแกรมทำงานติด hard lock ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member aekkung01's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ซีคอน ศรีนครินทร์

    Default

    ผม เป็น เหมือนกัน คือ ต้องใช้โปรแกรม ที่ทำงาน ได้ บน XP เท่านั้น

    ผมเลย ใช้ คอม 2 เครื่อง คับ อิอิ อีกเครื่อง เอาของเหลือๆ มาใช้ XP


    ไม่รู้ วิธี ลง 2 OS ด้วยซิ

  6. #6
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ของแรงแต่มีปัญหา

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 May 2009
    Location
    ราชพฤกษ์ นนทบุรี

    Default

    ยังเป็นอยู่เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ลอง Ghost ไว้ก่อนครับ แล้วหาของก๊อปตามเว็บบิทมาลง เพราะพวกนี้มันโมใส่ไดร์เวอร์มาเพียบเลย ... ส่วนของแท้ มักจะให้ไดร์เวอร์มาไม่พอ

    ผมลงของแท้ทีไร เซ็งทุกที ... แต่ไม่การันตีนะครับ เพราะวินโดว์นี่มันปัญหาโลกแตก ขาดนั่นนิด ขาดนี่หน่อย วินโดว์ก็เดี้ยงแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •