overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: +++การ์ด X1600Pro กับบอร์ดชิปของ nfore 4 +++

  1. #1
    OverclockZone Member ngage_gunner's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    กทม

    Default +++การ์ด X1600Pro กับบอร์ดชิปของ nfore 4 +++

    มันใช้ด้วยกันได้รึป่าวครับ เห็นบางคนบอกใช้ร่วมกันมีปัญหา มีวิธีแก้ป่าว
    แนะนำที ว่าจะหาบอร์ดใหม่ถ้ามันมีปัญหา จะได้เลี่ยงๆไว้ ไปดูชิปตัวอื่น

  2. #2
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    มันเคยเป็นปัญหากับ NF4 ครับแต่ปัจจุบันน่าจใช้ได้แล้วน่ะครับ เมื่อก่อนที่โครมๆเลยก็ asus k8n4-e ครับ ผมก็คือ 1 ในนั้นครับ X1600PRO ของ spark ครับ

  3. #3
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เห็นเขาว่าปัญหานี้ทาง asus แก้ไขแล้วนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Rat007's Avatar
    Join Date
    13 Sep 2006
    Location
    Songkhla

    Default

    น่าจะมีนิดหน่อย

    ผมเคยใช้ X1600XT กับ DFI NF4

    ภาพกระพริบบ่อยๆ ไม่รู้ว่าเกี่ยวมั้ย เพราะไม่เคยลองกะเครื่องอื่นเลย

  5. #5
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    ผมเคยลงวีธีแก้ Spark x1600pro กับ K8N4-E แล้วเพราะผมใช้คู่นี้อยู๋วีธีแก้อยู๋เว็บเก่าอะคับ
    ส่วน X1600 ยี้ห้ออื่นๆ ใช้กับ K8N4-E ได้ไหมขอตอบว่าได้และก้อไม่ต้องลงตัวแก้ไดๆเลยครับ
    เพราะตอนแรกใช้ของ spark อยู่ต้องลงตัวแก้ หลังจากนั้นใช้ ยีห้ออื่นๆ ไม่ต้องลงตัวแก้ไดๆทั้งสิ้นครับสรุปเป็นเฉพาะของ Spark เท่านั้นครับผมมั่นใจ เหอๆ

  6. #6
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้ามันไม่ work งัยก็ลอง flash bios ดูครับ หรือไม่ก็ ยกไปให้ 0 เขาทำให้ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •